Thiên Nhẫn khuyến mãi đặc biệt đón xuân mới.

Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được món quà xuân đặc biệt từ phụ tùng chính hiệu là một cặp phuộc YSS dòng Hybrid do thành viên tự chọn để gắn cho chiếc xe của mình.

Để chào mừng năm mới, Xuân Giáp Ngọ cũng như thay lời tri ân của công ty Thiên Nhẫn đến các khách hàng đã luôn theo dõi cập nhật tin tức sự kiện trên fanpage Phụ Tùng Chính Hiệu cũng như đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Phụ Tùng Chính Hiệu trong một năm qua. Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được món quà xuân đặc biệt từ phụ tùng chính hiệu là một cặp phuộc YSS dòng Hybrid do thành viên tự chọn để gắn cho chiếc xe của mình.

Phuộc YSS Hybrid, dòng phuộc độ dành cho xe máy được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất:

- Hoạt động mượt mà với hệ thống khí Hydro được tích hợp giữa khí Nitơ áp suất cao và dầu Thủy lực.

- Hệ thống ống dầu đôi giúp tách biệt khí và dầu ngăn cản hiện tượng sinh bọt khí ảnh hưởng đến khả năng giảm xóc của hệ thống phuộc khí vận hành.

Những tính năng vượt trội của phuộc xe YSS đó là

1) Đóng góp vào khả năng lái và khả năng phanh (thắng) của xe.

2) Đem đến sự an toàn và êm ái bằng cách tách biệt một cách tương đối giữa người lái những chấn động, xóc, ồn ào dội từ mặt đường.

YSS là một nhà máy cơ khí chắc chắn là lớn nhất của Thailand cho đến thời điểm hiện nay. YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada. Phụ tùng chính hiệu tin rằng YSS sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam về cả chất lượng và kiểu dáng. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu chính thức từ YSS Thailand và có chế độ bảo hành 6 tháng cho khách hàng khi mua phuộc YSS.

Cấu tạo phuộc YSS Hybrid

Cách tham gia chương trình cùng Phụ Tùng Chính Hiệu

- Đăng ký tham gia chương trình tặng phuộc YSS tại đây.

- Like Page Phu Tung Chinh Hieu để đủ điều kiện tham gia và nhận quà.

- Người nhận quà sẽ được chọn ngẫu nhiên trên trang random.org dựa vào "Mã nhận thưởng" được cấp cho mỗi thành viên khi đăng ký.

- Kết quả sẽ được thông báo trên Page Phu Tung Chinh Hieu và website http://phutungchinhhieu.com, kèm theo video xác thực.

- Thành viên được chọn liên hệ với PTCH để nhận quà trong 3 ngày, kết từ ngày thông báo. Nếu không PTCH sẽ chọn thành viên tiếp theo để nhận quà.

- Thành viên có thể chọn một cặp phuộc YSS dòng Hybrid bất kỳ gắn cho xe của mình, sẽ không được quy đổi thành tiền.

Chương trình giảm giá đón xuân:

Giảm giá 15% cho tất cả các phụ tùng

Bên cạnh chương trình bốc thăm may mắn, Phụ Tùng Chính Hiệu - Thiên Nhẫn còn có chương trình khuyến mãi đầu năm "giảm giá 15% cho tất cả các phụ tùng" để khách hàng có sự chuẩn bị tốt hơn cho xe của mình trong dịp tết năm nay. Chương trình giảm giá diễn ra từ ngày 11/01 đến ngày 27/01/2014. Xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây.

Phụ Tùng Chính Hiệu – Thiên Nhẫn kính chúc Quý Khách hàng một năm mới 2014 Sức Khỏe, An Khang, Phát Tài, Phát Lộc.

Liên hệ dịch vụ tại:

- TRẠM BÁN LẺ SỬA CHỮA & LẮP ĐẶT TẠI TP HCM:

+ 168/80 Lê Thị Bạch Cát, P11, Q11, Tp HCM, Tel: 3865.1587.

+ 551 Hoàng Văn Thụ, P4, Q Tân Bình, Tp HCM, Tel: 3811.3161

- TRẠM BÁN LẺ SỬA CHỮA & LẮP ĐẶT TẠI TP ĐÀ NẴNG:

+ 07 Nguyễn Đình Tựu, P.An Khê, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng, Tel: 0511. 372.6972