"Thiên hạ đệ nhất trống" Trọng Nhân khuấy động Gương mặt thân quen nhí 2016

Trong tập 2 Gương mặt thân quen nhí 2016, khán giả sẽ được gặp lại tài năng nhí Trọng Nhân với màn đánh trống và thể hiện ca khúc "Về ăn cơm".

"Thiên hạ đệ nhất trống" Trọng Nhân khuấy động Gương mặt thân quen nhí 2016 - Ảnh 1

Sau chiến thắng tuần đầu tiên của cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang, Gương mặt thân quen nhí 2016 tiếp tục mang đến cho khán giả những màn hóa thân đặc sắc, vui nhộn.

Trong tuần thi thứ 2, Quốc Thái - Đình Hiếu sẽ hóa thân thành Phạm Anh Khoa thể hiện ca khúc Sắc màu, Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Aladdin - Jasmine trong A whole new world, Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành nhóm IL Divo với You raise me up, Diệp Nhi - Vũ Hà trở thành Rosario Flores với Cúentame Que Te Pasó, Minh Chiến - Hà Thúy Anh sắm vai cố NSND Y Moan với Đôi chân trần và Mai Chi - Lê Giang hóa thân Freddie Mercury thể hiện We will rock you.

Bên cạnh những màn hóa thân này, trong tập 2 Gương mặt thân quen nhí 2016 còn có sự xuất hiện của tài năng đánh trống Trọng Nhân - quán quân Vietnam's Got Talent 2016 . Cậu bé sẽ khuấy động sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2016 bằng sở trường đánh trống của mình và thể hiện ca khúc Về ăn cơm.

Cùng xem một số hình ảnh của Trọng Nhân ở Gương mặt thân quen nhí 2016:

"Thiên hạ đệ nhất trống" Trọng Nhân khuấy động Gương mặt thân quen nhí 2016 - Ảnh 2

"Thiên hạ đệ nhất trống" Trọng Nhân khuấy động Gương mặt thân quen nhí 2016 - Ảnh 3

"Thiên hạ đệ nhất trống" Trọng Nhân khuấy động Gương mặt thân quen nhí 2016 - Ảnh 4

"Thiên hạ đệ nhất trống" Trọng Nhân khuấy động Gương mặt thân quen nhí 2016 - Ảnh 5

Tập 2 Gương mặt thân quen nhí 2016 sẽ lên sóng vào 21h00 hôm nay (13/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.