Thích thú với màn nhảy hiphop của 3 em bé vùng cao

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những đoạn clip ghi lại cảnh 3 em bé dân tộc nhảy hip hop theo nhạc rất chuyên nghiệp dù chỉ học theo tivi.

Thích thú với màn nhảy hiphop của 3 em bé vùng cao - Ảnh 1

Clip: 3 em bé vùng cao nháy hip hop. (Nguồn: FB Tây Bắc 24h).

Được biết, những đoạn clip này được ghi lại trong một chuyến tình nguyện của các bạn trẻ khi đến với khu vực trường thôn Trống Tầu, xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Qua những đoạn clip này, có thể thấy hình ảnh 3 em nhỏ hăng say nhảy theo tiếng nhạc.

Chẳng cần có những trang phục sành điệu, những sân khấu lớn hay âm thanh chuyên nghiệp, các em nhỏ này vẫn biểu diễn như những vũ công chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn, những em nhỏ này thậm chí chưa tùng được ai hướng dẫn hay chỉ dạy mà tất cả đều chỉ do học qua tivi của trường. Tuy nhiên các em đã có những động tác khá chuẩn và kho thực hiện.

Clip: 3 em nhỏ vùng cao nhảy hip hop phần 2. (Nguồn: FB Tây Bắc 24h).

Những đoạn clip này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng với một tốc độ chóng mặt.

Facebooker Taóo Meòo bình luận: "Yêu thương các em nhiều lắm, chúc các em luôn học giỏi và sau này trở thành những nhân tài của đất nước. Tuổi thơ thật là dữ dội và đẹp quá, xem lại nhớ cảnh ngày bé ở nhà".

"Nhảy mặc dù có vài động tác nhưng nó có sức hút, đó là truyền cảm hứng. Nể và khâm phục các em quá ở một nơi điều kiện thiếu thốn mà biết được như thế thì các em quả là nhân tài" - Bạn THao THao THao chia sẻ.

Thành Lâm (T/H)