Thích chơi trội, những quán net này phục vụ thực đơn 'sang chảnh' cho game thủ

Ngoài những món ăn huyền thoại như mì xào hay cơm rang, thì cảm giác ngồi vắt vẻo ăn toàn thực đơn “sang chảnh” từ các nước trên thế giới như những quán net này thì tuyệt vời không gì bằng.

1. Quán net phục vụ Gimbab

Thích chơi trội, những quán net này phục vụ thực đơn 'sang chảnh' cho game thủ - Ảnh 1

Đây là một trong những món ăn xuất hiện tại quán net ở Hà Nội – Gimbab (cơm cuộn Hàn Quốc). Theo như chúng tôi tìm hiểu được, thì đây là món ăn khá ngon, giá cả phải chăng, dễ ăn, tiện dụng khi vừa ngồi chơi và ăn dễ dàng, không dễ gây vương vãi ra bàn phím hay chuột.

Thích chơi trội, những quán net này phục vụ thực đơn 'sang chảnh' cho game thủ - Ảnh 2

Quán net chúng tôi nhắc đến có tên là Hummer Gaming, địa chỉ ở Ngõ 252 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

2. Vừa chơi game, vừa ăn bít tết như “Tây”

Quán net “sang chảnh” hiếm có này là sự kết hợp giữa quán café và gaming center, khó có phòng game nào lại phục vụ khách hàng những đồ ăn cầu kỳ như thế này.

Thích chơi trội, những quán net này phục vụ thực đơn 'sang chảnh' cho game thủ - Ảnh 3

Có tên là ZStorm Gaming, trung tâm này là sự kết hợp giữa quán café khá đẹp ở khuôn viên bên dưới, và phòng game hơn 70 máy ở trên.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILE và CỘNG ĐỒNG 360!

Thích chơi trội, những quán net này phục vụ thực đơn 'sang chảnh' cho game thủ - Ảnh 4

Sự kết hợp giữa quán cafe và gaming center khiến cho ZStorm có một điểm đặc biệt mà hầu như không có phòng game nào có được: Thức ăn và nước uống tại đây rất ngon. Bên dưới quán cafe thường xuyên phục vụ cơm trưa văn phòng, cùng rất nhiều món ăn khác mà các game thủ hầu như không nghĩ đến mỗi khi chơi game. Đại loại như bò bít tết, bò lúc lắc, các loại thức ăn mà chỉ ở quán cafe mới có. Nhiều loại là một chuyện, thức ăn ở đây còn rất chất lượng và được chế biến khá ngon.

ZStorm nằm ở số 69/3 đường D2 Quận Bình Thạnh, ngay gần khu vực có rất nhiều sinh viên.

3. Quán game phục vụ món ăn kiểu Pháp

Thích chơi trội, những quán net này phục vụ thực đơn 'sang chảnh' cho game thủ - Ảnh 5

Khác hẳn so với hầu hết các quán net hiện nay, quán game Gaia tọa lạc tại số 460 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng này sẽ khiến cho các bạn có cái nhìn hoàn toàn khác khi cung cấp khu vực cafe, giải trí đa dạng cho khách hàng với nhiều loại máy console phổ biến như Playstation, Wii... và đặc biệt là các món ăn bánh ngọt kiểu Pháp vô cùng hấp dẫn.

Thích chơi trội, những quán net này phục vụ thực đơn 'sang chảnh' cho game thủ - Ảnh 6

Không những thoải mái phiêu lưu trong thế giới ảo thì các game thủ tới chơi cũng nên thử gọi một số món ăn nhanh tại đây. Hầu hết đều là những đồ ăn nhanh, bánh ngọt với phong cách kiểu Pháp được bài trí đẹp mắt và khẩu vị rất ngon, đáng thưởng thức qua.

>> Đắng lòng nữ game thủ vào quán net gặp ngay kẻ “bệnh hoạn”

T.X

Theo infogame.vn