Thị xã Kỳ Anh tôn vinh 40 doanh nghiệp tiêu biểu

Chiều tối 11/10, thị xã Kỳ Anh tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn và tôn vinh 40 doanh nghiệp tiêu biểu. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng dự và phát biểu chúc mừng.

Thị xã Kỳ Anh tôn vinh 40 doanh nghiệp tiêu biểu - Ảnh 1

Lãnh đạo TX. Kỳ Anh trao giấy khen cho các DN

Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã phát triển không ngừng cả về số lượng, chất lượng và quy mô; đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Các doanh nghiệp đã huy động mọi nguồn lực sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống nhân dân, tăng thu ngân sách cho địa phương, góp phần ổn định chính trị xã hội.

Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn nhưng cộng đồng doanh nghiệp tại TX. Kỳ Anh đã không ngừng nỗ lực, ổn định sản xuất, tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô, đổi mới công nghệ và có bước phát triển vững chắc; tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng NTM...

Tại buổi gặp mặt, UBND thị xã Kỳ Anh đã tôn vinh 40 doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm và đóng nộp ngân sách cho địa phương.

Thị xã Kỳ Anh tôn vinh 40 doanh nghiệp tiêu biểu - Ảnh 2

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng chúc mừng các DN được tôn vinh

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đang hoạt động trên địa bàn thị xã nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10); ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh thời gian qua. Sự phát triển của doanh nghiệp đã góp phần to lớn trong việc thúc đẩy KT-XH, giải quyết việc làm và tăng nguồn thu ngân sách cho thị xã - một vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, trong bối cảnh khó khăn chung hiện nay, cộng đồng doanh nghiệp cần tiếp tục nỗ lực, năng động, sáng tạo, tìm tòi; không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh để vượt qua khó khăn, sẵn sàng đón những làn sóng đầu tư mới vào địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, trong quá trình hoạt động doanh nghiệp phải luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần, chế độ cho người lao động; củng cố và tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn hoạt động; tham gia cùng các cấp chính quyền cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh.

Thị xã Kỳ Anh phải luôn đồng hành, hỗ trợ tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp được tiếp cận các chính sách, cơ chế về vốn, đất đai...

Phúc Quang