Thi thể người đàn ông trong quá trình phân hủy tại nhà riêng

Phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ nhà của Tân, những người hàng xóm anh này đến hỏi xem thế nào. Khi mở cửa ra, mọi người tá hỏa khi phát hiện thi thể chủ nhà.

Ngày 20/8, Công an phường Phú Hiệp (TP Huế, Thừa Thiên - Huế), cho biết trên địa bàn phường vừa phát hiện một người đàn ông tử vong tại nhà riêng trong tình trạng đã phân hủy. Nạn nhân là ông Tôn Thất Tân (37 tuổi, trú ở số 1, đường Hồ Xuân Hương).

Thi thể người đàn ông trong quá trình phân hủy tại nhà riêng - Ảnh 1

Người dân phát hiện thi thể người đàn ông trong tình trạng phân hủy tại nhà riêng. Ảnh: N.V.

Khoảng 10h cùng ngày, phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ nhà của Tân, những người hàng xóm của anh này đã đến hỏi xem sự việc thế nào. Khi mở cửa ra, mọi người tá hỏa khi phát hiện thi thể chủ nhà đang trong thời kỳ phân hủy.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt ở hiện trường để điều tra sự việc và tiến hành khám nghiệm tử thi. Hiện, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Một người hàng xóm nạn nhân, cho hay anh này đã có vợ và 2 con, tuy nhiên cuộc sống của gia đình nạn nhân không được hạnh phúc, hay xảy ra mâu thuẫn. Thời điểm phát hiện nạn nhân tử vong, vợ con anh Tân không có ở nhà. Lần cuối cùng mọi người nhìn thấy Tân là cách đây 3 ngày.

Thi thể người đàn ông trong quá trình phân hủy tại nhà riêng - Ảnh 2

Ngôi nhà sô 1, đường Hồ Xuân Hương, TP Huế, địa điểm phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: Google Maps.

Điền Quang