Thi thể được phát hiện dưới nền nhà là nam giới, có vết thương ở đầu

Liên quan đến vụ phát hiện 1 phần thi thể còn mặc quần vải ở dưới nền nhà tại Quảng Bình, cơ quan chức năng cho biết, thi thể là nam giới, có vết thương lớn trên đầu.

Ngày 4/12, thông tin mới từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, sau khi khám nghiệm và khai quật hiện trường phát hiện thi thể dưới nền nhà ở phường Bắc Lý, TP Đồng Hới đã xác định: xác người đã bị phân hủy hết, chỉ còn lại phần xương và lớp áo quần bên ngoài. Phần xương sọ của thi thể bị vỡ một mảng lớn.

Hiện trường khai quật thi thể. Ảnh: Công lý

Báo Công lý đưa tin, ghi nhận tại hiện trường, thi thể được khai quật cách mặt đất khoảng hơn 30cm, còn mặc chiếc quần dài khá nguyên vẹ, áo sơ mi màu trắng đã rách và quấn ngang cổ, bên dưới thi thể có lót 1 áo phông còn nguyên vẹn; nền đất phía bên trên thi thể được láng xi măng.

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể đã tử vong từ cách đây khoảng 2 - 5 năm trước.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 3/12 tại căn nhà số nhà 48 nằm trên đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình).

Thời điểm trên, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại; vừa đào xuống khoảng 30cm ở khu vực trước hiên nhà thì tá hỏa khi nhìn thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.

Các công nhân đã ngay lập tức dừng thi công và báo cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương cùng Công an phường Bắc Lý đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa, bảo vệ hiện trường.

Được biết, căn nhà này từng được nhiều người đến thuê trước đó. Gần đây nhất là khoảng 6 năm trước, một người chủ thuê nơi này làm quán cà phê bóng đá và vừa rời đi.

Hiện, địa điểm này vừa có người mới tới thuê và đang tiến hành cải tạo để làm mặt bằng kinh doanh thì phát hiện sự việc.

Bảo Khánh (T/h)