Thí sinh tiềm năng dừng thi Hoa hậu Việt Nam

Mặc dù là gương mặt được dự đoán nằm trong top người đẹp có thể làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ đã bất ngờ dừng thi.

Vòng chung khảo của Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc chỉ còn 38 thí sinh. 2 thí sinh dừng thi là Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SN 1994) và Công Lê Minh Hương (SN 1996). Họ đã gửi đơn tới BTC xin phép không tham gia vòng chung khảo phía Bắc với lý do cá nhân và được BTC chấp thuận.

Ngọc Nữ được dự đoán nằm trong top người đẹp có thể làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngọc Nữ chia sẻ cô cảm thấy bản thân phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên đã đăng ký và cố gắng hết mình để có mặt ở vòng chung khảo. Nếu cô nỗ lực và giành được vương miện cao quý, cô sẽ có cơ hội mang hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Nhưng đứng trước sự lựa chọn thi hoa hậu hay một con đường khác để sống hết mình với những năm tháng tuổi trẻ, cô quyết định dừng thi hoa hậu.

“Nhiều người cũng hỏi tôi có nuối tiếc không? Tiếc chứ! Bởi thời điểm hiện tại tôi tin mình có đủ kinh nghiệm, kĩ năng và các yếu tố cần thiết để có cho mình một vị trí cao ở đấu trường nhan sắc này. Một khi đã quyết định, tôi sẽ chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Đặc biệt chân thành cảm ơn BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cho tôi và các bạn trẻ có được một sân chơi tuyệt vời và ý nghĩa như thế này. Cảm ơn và cũng xin lỗi vì có thể tôi đã phụ sự kỳ vọng của mọi người”, Ngọc Nữ tâm sự.

Ngọc Nữ sở hữu gương mặt khả ái, xinh đẹp

Trước đó, Ngọc Nữ từng là gương mặt sáng gia tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô lọt vào top 10 chung cuộc của cuộc thi này và giành thêm giải phụ Người đẹp ảnh.

Tại Hoa hậu Việt Nam 2018, cô cũng được dự đoán là gương mặt sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

An Nhiên