Thí sinh tiềm năng của Miss Grand Việt Nam 2022 khiến công chúng thất vọng vì hành xử thiếu 'hòa bình'

  Tạp chí SaoStar
  28 liên quanGốc

  Ngay khi cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 đang bị ném đá, lại có một thí sinh tiềm năng khiến công chúng mất lòng tin.

  Mới đây, phần thi áo tắm (Swimsuit) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt nam 2022) đã được tổ chức và nhận về không ít lời chê bai. Dù được kỳ vọng là một cuộc thi xứng danh hàng top trong nước, thế nhưng việc chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng, hời hợt của phía ban tổ chức khiến công chúng cực kỳ thất vọng. Chưa dừng lại ở đó, Miss Grand Việt Nam 2022 lần nữa vướng vào thị phi vì có một thí sinh bị tố có cách hành xử thiếu “hòa bình”.

  Theo đó, hiện Hoàng Thị Kim Chi – một trong những thí sinh tiềm năng nhất của Miss Grand Việt Nam 2022 đang là cái tên gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng.

  Theo đó, người tự xưng là có mối quan hệ gần gũi với Kim Chi đã lên tiếng góp ý về việc cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể của cô nàng. Không biết những lời góp ý này “có tâm” hay không thế nhưng ngay lập tức Hoàng Thị Kim Chi đã lên bài đáp trả: “Không cần lên mặt dạy mình cách hành xử bởi ai văn minh thì mình sẽ văn minh lại. Đừng thể hiện sự vô duyên không đúng chỗ như thế ạ”.

  Sau khi Hoàng Thị Kim Chi lên bài bày tỏ sự khó chịu, “người quen” kia lại tiếp tục tạo sóng gió cho rằng cô nàng bị “bệnh người nổi tiếng”. Thậm chí, người này còn có ý chê khi nói rằng: “Bây giờ chị góp ý thẳng luôn là mông hơi lép, bụng chị đẻ 2 đứa mà còn nhỏ hơn em nè”.

  Việc thí sinh tham gia vào các cuộc thi nhan sắc nhận được góp ý của khán giả đã không còn là chuyện quá mới mẻ. Tuy nhiên, chính cách hành xử của những người đẹp này mới là thứ công chúng nhìn vào và đánh giá. Có nhiều người cho rằng cách xử lý vấn đề của Hoàng Thị Kim Chi quá kém.

  Hoàng Thị Kim Chi sinh năm 1997, cô được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng nhất Miss Grand Việt Nam 2022. Người đẹp này gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút mỗi lần xuất hiện. Trong phần thi áo tắm mới đây, Kim Chi cũng là một thí sinh có phần trình diễn rất tốt.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thi-sinh-tiem-nang-cua-miss-grand-viet-nam-khien-cong-chung-that-vong-202209212127419893.html