Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết

Các thí sinh tranh thủ chợp mắt ngay trên ghế trong khi chờ đợi đến lượt tập luyện cùng ban nhạc.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 1

Trưa 27/10 tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM), top 4 xuất sắc nhất của The Voice Kids 2016 có buổi tập luyện cùng huấn luyện viên và ban nhạc trước thềm chung kết. Nhiều tuần phải thi với áp lực lớn, các giọng ca nhí gần như đều kiệt sức khi đến chặng cuối. Học trò của Đông Nhi là Nhật Minh phải tranh thủ chợp mắt trong thời gian chờ lên sân khấu.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 2

Trong khi đó, thành viên đội Vũ Cát Tường là Thụy Bình được ba mẹ theo sát để chăm sóc. Sơ con mệt, hai vị phụ huynh cho con trai cưng nằm hẳn trên ghế.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 3

Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, các em đều quên hết mệt mỏi để tập trung lắng nghe lời dạy của các huấn luyện viên. Nhật Minh đang là thí sinh được đánh giá cao nhất cho ngôi vị quán quân. Cậu bé 10 tuổi đến từ Hà Nội sở hữu chất giọng tốt cùng khả năng biến hóa nhiều dòng nhạc.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 4

Không chịu thua kém, Thụy Bình dù được gọi là “cậu bé dân ca” nhưng đêm vừa qua lại bất ngờ hát rock. Điều này chứng tỏ em cũng có rất nhiều khả năng đang được khai phá.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 5

Một điều đặc biệt chính là đêm chung kết năm nay không chỉ có 3 đại diện của 3 đội mà có đến 4 thí sinh. Giọng ca nhí may mắn được trở lại đêm thi này là Milana (bìa phải) nhờ giành chiến thắng trong cuộc bình chọn của khán giả.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 6

Trước đây, Milana bị loại sớm ở live show 2 nên chưa có nhiều dịp chứng tỏ tiềm năng của bản thân. Do đó, em được xem là “ẩn số” thú vị trong đêm thi cuối. Cuối tuần này, Milana sẽ thể hiện một ca khúc tiếng Việt cũng như chơi đàn ukulele.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 7

Các học trò khác của Vũ Cát Tường như Chiara, Vân Trang trở lại để hỗ trợ hai đại diện của đội.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 8

Do bận công việc quan trọng nên Noo Phước Thịnh không sắp xếp kịp để đến tập cho học trò Mai Anh. Anh nhờ Hồ Hoài Anh giúp chỉnh sửa tiết mục cho cô bé.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 9

Mai Anh được mẹ chăm sóc kỹ lưỡng từ trang phục đến việc ăn uống để em có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho việc hát.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 10

Những tuần qua, các huấn luyện viên trẻ và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh rất đau đầu trong việc chọn bài hát sao cho vừa chứng tỏ được khả năng của thí sinh, vừa khiến khán giả hài lòng.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 11

Trong đêm thi trước, Đông Nhi đã nổi giận khi Nhật Minh vấp phải những ý kiến trái chiều. Do đó trong đêm cuối cô cũng rất băn khoăn, lo nghĩ. Đêm chung kết The Voice Kids phát sóng vào 21h10 thứ bảy (29/10) trên VTV3.

Thí sinh The Voice Kids mệt mỏi tập luyện cho đêm chung kết - Ảnh 12

Độc giả bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trong vòng Live show thông qua Zalo.

Giọng hát Việt nhí là gameshow truyền hình thực tế, tìm kiếm các tài năng âm nhạc từ 9 đến 15 tuổi. 2016 là mùa giải đầu tiên thử nghiệm việc ghi nhận kết quả bình chọn thông qua Zalo. Quan tâm Official Account của Giọng hát Việt nhí trên Zalo tại đây để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Phương Giang