Thí sinh Next Top Model khóc vì... nhớ chồng

  Gốc

  ANTĐ - Là thí sinh duy nhất đã có chồng, cuộc trò chuyện với chồng của Lê Thị Phương trong tập 8 Vietnam's Next top model vừa qua gây nhiều tranh cãi.

  Có thể nói, từ đầu chương trình tới giờ, đây là lần đầu tiên, "gái có chồng" Lê Thị Phương mới có cơ hội gửi gắm tâm sự riêng của mình tới người chồng thân yêu ở quê nhà qua sóng truyền hình. Qua đoạn hội thoại dài gần 3 phút, khán giả đã thấy một Lê Thị Phương yếu đuối, nũng nịu với màn mưa nước mắt, hoàn toàn khác với Lê Thị Phương bản lĩnh, mặc kệ “khen chê” như trong các đêm thi.

  Nhưng chính cuộc trò chuyện với những lời tâm sự tỉ tê này của cô lại được nhiều khán giả nhận xét là "sến" và cho rằng cô đóng kịch giỏi. Họ cho rằng, đây là màn kịch mà chương trình Vietnam's Next Top Model dựng lên và Lê Thị Phương là một diễn viên xuất sắc trong vở kịch đó, vì theo họ rõ ràng Lê Thị Phương biết trước có máy quay trước mặt mà cô vẫn có thể tâm sự, khóc lóc, nhớ nhung với chồng như thế, phải chăng cô đang cố diễn kịch và lấy lòng người xem...

  Nhiều khán giả đùa rằng "Phương mà bị loại thì chương trình mất hay!"

  Tuy nhiên nếu xét từ đầu chương trình tới giờ, Lê Thị Phương luôn được đánh giá là cô gái thẳng thắn, dám lựa chọn theo suy nghĩ của mình, không quan tâm tới “lời chê, điệu cười” của bạn thi nên phần trò chuyện này là đúng với bản chất thật của cô.

  Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cho rằng, đúng là chương trình đã cố tình để Phương trò chuyện với chồng để tăng thêm kịch tính cho cuộc thi nhưng Phương mới có 20 tuổi, xuất thân từ vùng quê Thanh Hóa, phải xa nhà để lên tận TPHCM dự thi nên việc cô nhớ chồng, khóc và tìm lời an ủi nơi người chồng là điều hoàn toàn có thể và bất cứ người phụ nữ trẻ nào trong hoàn cảnh này đều có cảm xúc giống như Phương. Phương đáng thương hơn là đáng bị gọi là diễn viên đóng kịch.

  Trong đoạn trò chuyện này, Phương cũng tâm sự với ông xã về sự cố gắng của cô cũng như sự buồn chán khi cô cảm thấy mình chưa thể hiện tốt trong các đêm thi. Đáp với những lời “nức nở” này của vợ, ông xã của Phương được nhiều khán giả khen là “người chồng tâm lý” khi luôn an ủi, động viên và tiếp thêm sức mạnh cho vợ và đối với người chồng này, "dù kết quả có thế nào đi chăng nữa thì em cũng không được khóc!".

  H.A

  Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/thi-sinh-next-top-model-khoc-vi-nho-chong/425279.antd