Thí sinh Hoa hậu Việt Nam vỡ òa hạnh phúc trong tiệc sinh nhật

Các thí sinh đều vỡ òa trong bất ngờ và hạnh phúc khi bất ngờ được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 dành tặng một buổi sinh nhật đầy ý nghĩa sau khi kết thúc buổi luyện tập cùng chuyên gia dàn dựng catwalk Crazy Nhóc.

Tối nay, sau khi kết thúc buổi tập catwalk với chuyên gia Crazy Nhóc, các thí sinh đã lắng nghe ban tổ chức căn dặn về các nội quy.

Nhà báo Vũ Tiến - phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những chia sẻ với 38 thí sinh và đã bí mật dành một điều bất ngờ cho các thí sinh.

Đó là ban tổ chức đã bí mật tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và ý nghĩa dành cho các thí sinh có sinh nhật trong tháng 7.

6 cô gái có sinh nhật trong tháng 7 là Lê Thị Thu Huyền, Nguyễn Lan Hương, Nguyễn Phương Anh, Hoàng Thị Bích Ngọc, Chu Thị Minh Trang và Trương Thị Tố Uyên đã vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ là chiếc bánh kem và bóng bay.

Các thí sinh còn lại đã hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật để dành tặng cho 6 cô gái xinh đẹp.

Sau những giờ tập luyện căng thẳng, 38 cô gái xinh đẹp đã nhanh chóng hòa đồng và yêu mến nhau.

Ban tổ chức đã cẩn thận chuẩn bị bánh kem cho các thí sinh từ sớm.

Cùng với đó là những món quà hand-made vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Ngay sau khi nhận lời chúc mừng từ các cô gái còn lại, các thí sinh đã có một buổi tiệc sinh nhật vô cùng sôi động và nghịch ngợm, đáng yêu đúng với lứa tuổi của họ.

Không khí buổi tiệc trở nên vui nhộn hơn khi các cô gái tinh nghịch bôi bánh kem lên mặt nhau.

Buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa của 5 thí sinh đã trở thành một buổi sinh hoạt ngoại khóa tràn ngập tiếng cười và âm nhạc, giúp các thí sinh xua tan mệt mỏi sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Có mặt tại vòng chung khảo phía Bắc ở Cửa Lò, Nghệ An các cô gái không chỉ được học những bài học về catwalk, giao tiếp mà họ còn được làm quen với nhiều người bạn mới và có những kỷ niệm đẹp khó quên của tuổi trẻ.

Duy Nam - Như Ý