Thí sinh Hoa hậu Venezuela trình diễn áo tắm trong bán kết

25 thí sinh khoe dáng nóng bỏng với áo tắm tông màu đỏ rực trong đêm bán kết Hoa hậu Venezuela 2023.

Ngày 5/12 đã diễn ra bán kết Hoa hậu Venezuela 2023. Trong đêm thi các người đẹp trải qua 2 phần trình diễn váy dạ hội và áo tắm. Năm nay, dàn thí sinh trình diễn áo tắm tông màu đỏ rực rỡ, mang cảm hứng về mùa lễ hội Giáng sinh.

Ngày 5/12 đã diễn ra bán kết Hoa hậu Venezuela 2023. Trong đêm thi các người đẹp trải qua 2 phần trình diễn váy dạ hội và áo tắm. Năm nay, dàn thí sinh trình diễn áo tắm tông màu đỏ rực rỡ, mang cảm hứng về mùa lễ hội Giáng sinh.

Người đẹp Daniela Celis G - đại diện bang Mérida khoe sắc vóc nóng bỏng trong phần thi áo tắm. Cô đang được đánh giá là một trong những ứng viên nổi bật cho ngôi vị hoa hậu của cuộc thi năm nay. Daniela Celis năm nay 25 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh và hiện tại là doanh nhân. Người đẹp cũng là thí sinh hiếm hoi có gương mặt hoàn toàn tự nhiên, chưa qua can thiệp thẩm mỹ.

Trong số 25 thí sinh, đáng chú ý là người đẹp Ileana Marquez Pedroza. Cô năm nay 27 tuổi, cao 1,77 m, là người mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp từng chia sẻ việc có con vào năm 16 tuổi, sau đó kết hôn, hiện tại đã ly dị. Cô từng tham gia cuộc thi Sambil Model Venezuela 2019. Ileana Marquez Pedroza đang được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu.

Sau khi theo dõi đêm bán kết, nhiều khán giả dành lời khen cho chất lượng đồng đều của dàn thí sinh năm nay. Các người đẹp đều có vóc dáng cân đối, gợi cảm và kỹ năng trình diễn ấn tượng. Nhiều người trong số họ là thí sinh từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, có ê-kíp chuyên nghiệp và lượng fan đông đảo.

Venezuela là quốc gia nổi tiếng trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Cuộc thi cấp quốc gia của Venezuela nhận được sự quan tâm chú ý của công chúng yêu sắc đẹp và được xem là cuộc thi có tính cạnh tranh khốc liệt nhất vì mặt bằng thí sinh chất lượng cao.

Những năm gần đây, các người đẹp Venezuela mang về cho đất nước nhiều thành tích ấn tượng. Năm 2022, người đẹp Amanda Dudamel mang về danh hiệu Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, người đẹp Alejandra Conde vào top 40 Hoa hậu Thế giới 2021, người đẹp Luiseth Materán giành danh hiệu Á hậu 3 tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, người đẹp Ismelys Velásquez giành danh hiệu Á hậu 4 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022...

Năm 2023, các người đẹp Venezuela tiếp tục có một năm thành công trên đấu trường quốc tế khi Andrea Rubio đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023, Diana Silva vào top 10 Miss Universe 2023, Selene Delgado vào top 24 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023.

Người chiến thắng danh hiệu Miss Venezuela 2023 được cử đi tham dự Miss Universe 2024 tại Mexico.

Á hậu 1 tại Miss Venezuela 2023 được cử đi tham dự Hoa hậu Quốc tế 2024 ở Nhật Bản.

Chung kết Miss Venezuela 2023 dự kiến diễn ra tại Centro Comercial Líder ở thành phố Caracas, Venezuela vào ngày 8/12 theo giờ Việt Nam

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thi-sinh-hoa-hau-venezuela-trinh-dien-ao-tam-trong-ban-ket-post1593470.tpo