Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây mê bằng 'vũ khí lạ'

Không chỉ có thân hình chuẩn, gương mặt đẹp, thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh mang tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thứ 'vũ khí lạ' gây mê biết bao khán giả.

"Nhất dáng, nhì da" là thước đo cho cái đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, thứ "vũ khí" để họ đánh gục trái tim của nhiều chàng trai đó là nụ cười. Điển hình như cô nàng Nguyễn Đặng Tường Linh.

Vừa qua, thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh trở nên cực hot trên MXH khi cô nàng vừa ẵm giải thí sinh có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây chỉ là giải thưởng phụ thông qua mạng xã hội và không liên quan đến kết quả thi.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh phô bày kỹ năng trình diễn, tạo dáng trước ống kính của cô thường được giám khảo khen ngợi.

Tường Linh được biết đến với danh hiệu Á quân The Face 2017. Cô sở hữu vóc dáng cân đối, vòng eo 53 cm. Tuy nhiên, người đẹp lại không có lợi thế về chiều cao (dưới 1,7 m).

Ngay sau khi thông tin Tường Linh nhận giả nụ cười đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, dân mạng đã đổ dồn đi săn lùng những khoảnh khắc cô nàng này "hé môi cười".

Rất nhiều người khoảnh khắc "môi xinh, hé nụ cười xinh" của Tường Linh được dân mạng tìm thấy trên trang cá nhân.

Vô vàn những lời khen ngợi về nụ cười hút hồn của Tường Linh được dân mạng để lại dưới mỗi bức ảnh.

"Cười thế này thì rụng tim anh rồi", "Người đã đẹp, cười lại còn đẹp thì bao nhiêu giải và trái tim của cánh mày râu em mang hết về nhà" hay "Hé môi cười là hàng vạn con tim si mê phải chết đứ đừ." là những lời khen có cánh được dân mạng để lại trên tường trang cá nhân của Tường Linh.

Quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Hương Giang dành lời khen cho Tường Linh ở vòng giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Theo nữ giám khảo, 9X thể hiện ngôn ngữ cơ thể tốt, nên được điểm tuyệt đối.

So với nhiều thí sinh khác, kỹ năng ứng xử của Tường Linh cũng ở mức khá, không bị mất bình tĩnh trước giám khảo.

Clip Nguyễn Đặng Tường Linh, SBD 331 | Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 - Nguồn: Youtube.

Thiên Anh

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-gay-me-bang-vu-khi-la-13 11859.html