Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar lộ nhược điểm khi trình diễn bikini

Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 để lộ nhiều nhược điểm hình thể khi trình diễn bikini tại bán kết diễn ra hôm 8/12.

Tối 8/12 đã diễn ra đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024. Trong đêm thi, các thí sinh trải qua 2 màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội.

Tối 8/12 đã diễn ra đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024. Trong đêm thi, các thí sinh trải qua 2 màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội.

Dàn thí sinh diện bikini tông màu rực rỡ, khoe hình thể quyến rũ. Đây là phần thi được khán giả mong chờ.

Tuy nhiên, sau đêm bán kết, nhiều khán giả không đánh giá cao hình thể của dàn người đẹp năm nay. Họ để lộ nhiều nhược điểm khi trình diễn bikini. Nhiều người đẹp bị nhận xét gầy gò, thiếu sức sống.

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của khoảng 20 thí sinh đại diện cho các tỉnh, thành. Hầu hết thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Myanmar đều là gương mặt mới mẻ với các cuộc thi nhan sắc.

Vì đều là những gương mặt mới nên kỹ năng trình diễn của các người đẹp được đánh giá chưa thực sự chuyên nghiệp, nổi bật. Cuộc thi Miss Grand vốn đề cao kỹ năng catwalk, biểu cảm. Tuy nhiên, công chúng chưa nhìn thấy người đẹp nào trình diễn nổi bật tại Miss Grand Myanmar 2024.

Người giành chiến thắng tại Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 sẽ trở thành đại diện chủ nhà của cuộc thi Miss Grand International 2024. Vì năm nay Myanmar là nước chủ nhà nên ban tổ chức Miss Grand Myanmar đầu tư tổ chức cuộc thi cấp quốc gia một cách quy mô, hoành tráng.

Khán giả đang mong chờ người đẹp kế nhiệm Ni Ni Lin Eain tại Miss Grand Myanmar 2024. Trước đó, Ni Ni Lin Eain giành ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023. Đây cũng là thành tích cao nhất từ trước tới nay của Myanmar ở sân chơi Hoa hậu Hòa bình.

Chung kết Miss Grand Myanmar 2024 dự kiến diễn ra 10/12. Tân Hoa hậu Hòa bình Myanmar sẽ có khoảng gần một năm trau dồi các kỹ năng để dự thi Miss Grand International 2024.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thi-sinh-hoa-hau-hoa-binh-myanmar-lo-nhuoc-diem-khi-trinh-dien-bikini-post1594382.tpo