Thí sinh hoa hậu cầm đầu đường dây gái gọi có nhiều người mẫu

Thí sinh cuộc thi Tiếng hát truyền hình Bolero và thí sinh Hoa hậu điều hành đường dây mại dâm cao cấp 500 USD vừa bị bắt giữa.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP. HCM cho biết, vừa cất lưới chuyên án, triệt phá 1 đường dây gái gọi cao cấp có nhiều người mẫu, diễn viên, sinh viên tham gia, theo tin trên báo VietnamNet.

Bước đầu công an tạm giữ hình sự 4 nghi can có vai trò cầm đầu đường dây để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Bốn "tú bà" gồm: Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ).

Trong đó Nguyễn Thị Cẩm Giang từng là thí sinh của cuộc thi “so lo cùng Bolero” năm 2016 do đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ chức mới đây. Còn Mai Thiên Trang từng là thí sinh tham dự và đoạt 2 giải phụ của 1 cuộc thi Hoa hậu năm 2012.

Thí sinh hoa hậu cầm đầu đường dây gái gọi có nhiều người mẫu - Ảnh 1

Nhóm bốn tú bà bị bắt giữ tại cơ quan Công an. Ảnh: Báo Giao Thông.

Theo cơ quan điều tra, Cẩm Giang làm tại một nhà hàng ở phường Bến Thành, quận 1 và hoạt động môi giới mại dâm từ giữa năm 2015. Giang tuyển các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn quận 1 vào danh sách bán dâm. Khi khách có nhu cầu, Giang điều tiếp viên đi bán dâm với giá từ 200-500USD/lần. Giang hưởng lợi từ 500 ngàn – 2 triệu đồng mỗi lần môi giới thành công. Trong danh sách mà Cẩm Giang từng môi giới đi bán dâm còn có người là diễn viên điện ảnh.

Mai Thiên Trang trước đây từng hoạt động trong đường dây môi giới của Cẩm Giang. Tuy nhiên từ khoảng 2 tháng trở lại đây, Trang tách ra thành lập đường dây môi giới riêng. Trang đưa ra mức giá cho đường dây của mình là 300USD, hoặc 7 triệu đồng/lần. Và mỗi phi vụ môi giới thành, Trang chặt bớt tiền của gái bán dâm và bỏ từ từ 2 triệu – 3 triệu đồng.

Riêng Nguyễn Hồng Nhung khai nhận trước đây làm tiếp viên cho một nhà hàng ở quận 1, nên biết có nhiều tiếp viên có nhu cầu đi bán dâm để kiếm thêm thu nhập. Ngoài môi giới cho tiếp viên, Nhung còn môi giới cho nhiều sinh viên đại học. Với mác là môi giới “rau sạch”, Nhung đưa ra giá bán dâm 4 triệu đồng/lần, và lấy tiền môi giới của mỗi người 500 ngàn đồng. Trước khi bị bắt quả tang, Nhung đã môi giới cho rất nhiều tiếp viên, sinh viên đại học đi bán dâm.

Còn Lưu Thị Trưởng Thành cho biết vừa bán dâm, vừa môi giới mại dâm cho nhiều tiếp viên các nhà hàng karaoke ở quận 1. Khi gia nhập đường dây của Thành, gái bán dâm phải chấp nhận chia cho Thành 1,5 triệu đồng tiền môi giới, trong số tiền 200USD mỗi lần đi khách.

Hiện công an đang làm rõ vai trò của 24 người có liên quan khác để xử lý sau về mặt hành chính.

Công Danh (t/h)