Thi sáng tác video, clip hát Quốc ca trong sinh viên Việt Nam

Cuộc thi sáng tác video, clip hát Quốc ca trong sinh viên Việt Nam diễn ra từ 5/12/2017 đến 26/3/2018.

Chiều 5/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam giới thiệu cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên với chủ đề "Tự hào Tổ quốc Việt Nam".

Cuộc thi được tổ chức nhằm khơi dậy, vun đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu Tổ quốc cho sinh viên; tuyên truyền giới thiệu đến sinh viên và cộng đồng những hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam; khuyến khích sự sáng tạo của Sinh viên.

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam giới thiệu cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên.

Ban tổ chức cũng cho biết, những video chất lượng sẽ được sử dụng trong các sự kiện của Hội Sinh viên Việt Nam.

Tại buổi họp báo, anh Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: “Sắp tới, với nhiều hoạt động quan trọng của tổ chức Đoàn như Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018) và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X… đây là dịp rất quý để chúng ta sử dụng được chính chất liệu của các bạn sinh viên, các bạn đoàn viên để tuyên truyền cho những hoạt động lớn đó”.

Theo đại diện Ban Tổ chức: “Cuộc thi này cũng không phải là tìm ra người hát hay nhất hay clip được đầu tư cao nhất mà sự lan tỏa tinh thần yêu nước là mục tiêu lớn nhất của cuộc thi”.

Ban Tổ chức sẽ trao giải cho 3 đơn vị có nhiều video clip tham dự nhất; 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 03 Giải ba, 05 Giải khuyến khích và 01 Giải video, clip được bình chọn online nhiều nhất.

Các cá nhân, đơn vị có thành tích sẽ được nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam./.

Hải Yến/VOV.VN