Thí điểm hình thức bán một căn nhà phố trong 1 ngày

Ngày 16/6, Công ty Eden Real đã tổ chức hoạt động mở bán nhà phố (Open House) thí điểm tại 1 căn nhà phố ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh với giá chào bán dưới 2 tỷ.

Đây là hình thức môi giới bất động sản nhà phố đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Căn nhà số 30KT/18 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1 được chính thức mở bán từ 9 giờ đến 15 giờ, ngày 16/6 với giá bán 1,99 tỷ đồng. Sự kiện này thu hút khoảng 50 khách hàng quan tâm thực sự đến để xem nhà.

Kết quả, sau khi mở bán 30 phút, căn nhà trên đã có khách hàng đặt cọc mua.

Công ty Eden Real cho biết ý tưởng mở bán một căn nhà trong một ngày xuất phát từ nhu cầu cần bán nhà gấp của chủ sở hữu căn nhà và nhu cầu cần mua một căn nhà phố tốt nhất cộng với sự tư vấn chuyên nghiệp của người môi giới.

Qua đó, người có nhu cầu cần bán gấp sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn nhất để những người đang có nhu cầu mua chấp nhận và nhanh chóng quyết định. Nhân viên môi giới sẽ giúp cho nhu cầu của người bán và người mua gặp nhau.

Để giúp người mua tìm hiểu và đánh giá được tài sản mà họ đang sắp mua, Eden Real đã phải chuẩn bị tốt công tác thẩm định giá, thẩm định chất lượng của sản phẩm và thương lượng với chủ nhà để đưa đến một mức giá mà người mua có thể chấp nhận được trong thời điểm hiện tại.

Đây là một trong những hoạt động môi giới trọng tâm mà Eden Real định hướng phát triển trong thời gian tới và sẽ được tổ chức hàng tuần vào ngày thứ Bảy./.

Hoàng Tuấn (Vietnam+)