Thi đấu xuất sắc, Xuân Trường được HLV Incheon khen ngợi

Sự tiến bộ vượt bậc của Xuân Trường đã giúp ích rất nhiều cho Incheon United trong quá trình trụ hạng tại K-League.

Tại vòng 36 K-League, đội bóng của Xuân Trường đụng độ Pohang Steelers trong trận đấu quyết định đến suất trụ hạng. HLV Lee Ki-Hyung đặt niềm tin vào tân binh Xuân Trường với hi vọng anh sẽ mang “làn gió mới” giúp vực dậy Incheon United.

Được trao cơ hội, Xuân Trường đã thể hiện rất tốt và làm chủ khu vực trung tuyến. Khả năng điều tiết bóng và tung ra những đường chuyền quyết định của Xuân Trường giúp Incheon giành chiến thắng 3-2.

Ba điểm có được giúp đội bóng được mệnh danh là “Inter Milan châu Á” thoát khỏi vị trí áp chót trên BXH. Màn trình diễn của Xuân Trường đã được HLV Lee Ki-Hyung khen ngợi: “Cậu ấy đã thể hiện rất tốt trong những trận gần đây, luôn tuân thủ tốt đấu pháp mà Ban huấn luyện đề ra và chơi bóng rất thông minh. Tích lũy thêm về thể lực, Xuân Trường chắc chắn sẽ tiến bộ vượt bậc trong tương lai”.

Thi đấu xuất sắc, Xuân Trường được HLV Incheon khen ngợi - Ảnh 1

Xuân Trường là ngôi sao mới nổi tại Incheon United. (Ảnh: KLM)

Nói về cuộc đua trụ hạng, HLV Lee Ki-Hyung cho biết: “Hai trận đấu còn lại sẽ không dễ dàng nhưng nó quyết định đến cả mùa giải năm sau. Chúng tôi cần tập trung và giữ vững tinh thần chiến đấu như trận thắng vừa rồi để nuôi hi vọng trụ hạng”.

Chính vì phải lo trụ hạng với Incheon nên Xuân Trường sẽ về hội quân muộn với ĐT Việt Nam. Trong khi Tuấn Anh, Công Phượng về nước từ 4/11 thì Xuân Trường phải đến ngày 7/11 mới có mặt tại Việt Nam./.

Trọng Phú/VOV.VN