Thi đấu bết bát, Perez vẫn tin tưởng Zidane

Real Madrid thi đấu không tốt kể từ đầu mùa bóng, nhưng chủ tịch Florentino Perez vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào HLV Zinedine Zidane.

Hai năm kể từ khi bắt đầu nắm quyền dẫn dắt Real Madrid, đây là lần đầu tiên mà Zidane phải chịu sức ép khủng khiếp đến như vậy. Sau 14 vòng đấu, thầy trò Zidane mới chỉ có được 28 điểm, kém đội đầu bảng Barca tới 8 điểm.

Thông điệp được chủ tịch Perez đưa ra là ông và các cổ động viên vẫn dành sự ủng hộ đối với Zidane cũng như ngôi sao Cristiano Ronaldo.

“Zidane là HLV tốt nhất mà Real Madrid có thể sỡ hữu ở thời điểm này. Cậu ấy sinh ra là dành cho Real” – Perez nói.

Perez và Zidane đã có cuộc nói chuyện với nhau. Cả hai thống nhất thằng cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề ở thời điểm này. Bản thân Perez cũng thông cảm với hoàn cảnh của Real hiện tại bởi mùa Hè vừa qua, ông không mua thêm siêu sao nào về với sân Santiago Bernabeu, trái lại còn đẩy đi Alvaro Morata và James Rodriguez.

Lí do cho việc Real Madrid thi đấu kém hiệu quả còn nằm ở phong độ của những cầu thủ hiện tại, cộng thêm chấn thương liên tiếp của những Marcelo, Carvajal, Kovacic và đặc biệt là Gareth Bale đã khiến lực lượng đội bóng luôn không có được tình trạng tốt nhất.

Dự kiến Real sẽ chi mạnh tay ở thị trường chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Khánh Ly