Thi đấu AFC Cup, đội bóng của Công Phượng được ưu tiên ở V-League 2020

  Với việc phải thi đấu ở AFC Cup 2020, CLB TPHCM sẽ được ưu tiên thay đổi lịch thi đấu V-League 2020 để có thêm thời gian nghỉ giữa các trận đấu.

  Sáng 10/3, ban điều hành V-League đã ra thông báo số 3 để thông tin một số vấn đề liên quan đến các trận đấu của giải. Theo đó, CLB TPHCM sẽ được ưu tiên thay đổi lịch thi đấu V-League ở các vòng đấu tới do tham gia trận đấu tại AFC Cup trên sân của Lao Toyota.

  Công Phượng và các đồng đội được đổi lịch V-League vi tham gia AFC Cup.

  Cụ thể, trận đấu vòng 2 của đội á quân V-League 2019 trên sân Thống Nhất gặp Thanh Hóa sẽ diễn ra ngày 15/3 thay vì 14/3 như lịch cũ. Trong khi đó trận đấu ở vòng 3 của CLB TPHCM trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) cũng sẽ được rời sang ngày 20/3 thay vì 19/3 như kế hoạch.

  Việc được thay đổi lịch thi đấu giúp Công Phượng và các đồng đội có thêm thời gian để nghỉ ngơi sau mỗi trận đấu khi đã trải phải trải qua chuỗi trận dày đặc suốt từ trận Siêu Cúp QG đến nay.

  Cũng theo thông báo số 3 của ban điều hành V-League, các trận đấu vòng 2 (diễn ra cuối tuần này) sẽ tiếp tục được tổ chức trên sân không khán giả vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Ban điều hành sẽ có những hình thức xử lý nghiêm các sân bóng để lọt những CĐV vào sân./.

  Trần Tiến/VOV.VN

   Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/thi-dau-afc-cup-doi-bong-cua-cong-phuong-duoc-uu-tien-o-vleague-2020-1019911.vov