Thêu Việt tưng bừng khai trương phòng tranh mới tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 9.11 vừa qua, Công ty CP Tinh Hoa Nghệ Thuật Thêu Việt- Công ty tranh thêu tay hàng đầu Việt Nam khai trương chi nhánh miền nam tại 326 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM.

Thêu Việt tưng bừng khai trương phòng tranh mới tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1

Phòng trưng bày rộng lớn và quy mô với hơn hai trăm sản phẩm đặc sắc được trưng bày.

Công ty CP Tinh hoa Nghệ thuật Thêu Việt nổi tiếng với dòng tranh thêu tay cao cấp tại Hà Nội được những người yêu nghệ thuật trong và ngoài nước yêu thích. Các tác phẩm chủ yếu là tranh thêu tay phong thủy với nội dung về làng quê việt nam, tranh thêu tay phong cảnh đặc trưng với những tác phẩm về Hà Nội, về con người và đất nước Việt Nam… được du khách yêu thích, ngoài ra còn có tác phẩm tranh nghệ thuật nhiều thể loại được ưa chuộng.

Thêu Việt tưng bừng khai trương phòng tranh mới tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2

Những tác phẩm tranh thêu tay truyền thống của Thêu Việt được các nghệ nhân của làng nghề truyền thống miền Bắc thi công dựa trên những mẫu thiết kế riêng biệt do các họa sỹ hàng đầu Việt Nam sáng tác là điểm nhấn khác biệt trong những bức tranh, đặc biệt là yếu tố phong thủy đậm chất phương đông. Điều thu hút nhất của dòng tranh thêu tay Thêu Việt là sự đồng điệu trong ý tưởng, lẫn tâm hồn yêu nghệ thuật của người họa sĩ sáng tác và người nghệ nhân thêu.

Thêu Việt tưng bừng khai trương phòng tranh mới tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Công, Tổng giám đốc Công ty Cp Tinh hoa Nghệ thuật Thêu Việt cho biết, Công ty hy vọng rằng, với những sản phẩm thêu tinh hoa, sẽ một phần nào đó làm sống lại những truyền thống đáng quý của dân tộc, giúp người Việt tự hào và hãnh diện với bạn bè năm châu về sự tài hoa, khéo léo và khả năng sáng tạo tuyệt vời của người Việt Nam. Dự kiến, sắp tới, Công ty ngày càng mở rộng hoạt động cả về quy mô và chất lượng, đa dạng hóa các sản phẩm để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của những người yêu tranh nghệ thuật.

Hiện nay Tranh thêu tay cao cấp Thêu Việt là một trong những thương hiệu tranh thêu tay truyền thống đứng đầu Việt Nam , có trụ sở chính tọa lạc tại 64-66 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Bảo Anh