Thép Miền Nam – VNSTEEL trao nhà tình nghĩa tại An Giang

  5 liên quanGốc

  Ngày 15-9, UBND xã Thới Sơn phối hợp Cục Hải quan An Giang và Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã tổ chức lễ trao tặng 'Nhà tình nghĩa' cho 10 gia đình chính sách tại xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

  Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty Thép Miền Nam-VNSTEEL Trao bảng tượng trưng 10 căn “Nhà tình nghĩa” cho UBND xã Thới Sơn.

  Đến dự lễ trao tặng có Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL cùng lãnh đạo UBND xã Thới Sơn; lãnh đạo Cục Hải quan An Giang và đại diện 10 gia đình chính sách tại địa phương.

  Được biết, mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 32m2, vách tường, mái tole, nền lót gạch men với tổng kinh phí xây dựng là 500 triệu đồng được sự tài trợ của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNTEEL.

  Cũng nhân dịp này, đơn vị tài trợ trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt để mua sắm vật dụng cần thiết.

  Nhà tài trợ trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt cho các gia đình chính sách

  Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Thép Miền Nam - VNSTEEL trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, bà con nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở các địa phương. Qua đó, thể hiện tấm lòng của Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam cùng toàn thể cán bộ, CNV và người lao động mong muốn chia sẻ những khó khăn, mất mát và hy sinh của các gia đình những người có công với cách mạng tại xã Thới Sơn.

  Bàn giao “Nhà tình nghĩa” cho gia đình chính sách

  N.B

  Nguồn Người Làm Báo: http://nguoilambao.vn/thep-mien-nam-vnsteel-trao-nha-tinh-nghia-tai-an-giang-n21589.html