Theo dõi tỷ số Euro 2024 trên iPhone cực hay không phải ai cũng biết

Không khí cuồng nhiệt của giải đấu Euro 2024 đang lan tỏa khắp nơi, không gì tuyệt vời hơn việc khi được hòa mình vào không khí bóng đá cuồng nhiệt ngay trên điện thoại của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi tỷ số Euro 2024 trên iPhone siêu đơn giản.

Để có thể dễ dàng theo dõi tỷ số Euro 2024 trên iPhone bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store trên iPhone để tải nhanh ứng dụng FotMob về thiết bị của mình.

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên, giao diện của ứng dụng khá trực quan. Để tìm trận đấu mà bạn muốn theo dõi, bạn chỉ cần chọn ngày diễn ra trận đấu đó ở phía trên. Chọn vào trận đấu mà bạn muốn theo dõi và ấn vào dấu sao nằm ở góc trên bên phải màn hình như hình minh họa phía bên dưới để đánh dấu theo dõi. Lúc này, tỷ số của trận đấu sẽ được hiện lên Live Activities trên chiếc iPhone của bạn.

Bước 3: Nếu như bạn đã bật nhưng vẫn không có thì bạn có thể kiểm tra lại trong phần cài đặt xem điện thoại củ mình đã bật tính năng Live Activities chưa nhé. Bạn vào ngay phần Cài đặt, chọn vào Face ID & Mật mã. Sau đó, tại công tắc ở mục Hoạt động trực tiếp bạn chỉ cần bật nó lên là xong rồi.

Chỉ với vài thao tác đơn giản thì việc cập nhật tỷ số Euro 2024 trên chiếc iPhone đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng công cụ này để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của mùa Euro 2024. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn cập nhật được sớm nhất tỷ số của các trận đấu trong mùa Euro 2024.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/theo-doi-ty-so-euro-2024-tren-iphone-cuc-hay-khong-phai-ai-cung-biet-275718.html