Theo chân thầy, Memphis Depay gia nhập M.U?

Tiền vệ trẻ Memphis Depay nhiều khả năng sẽ đầu quân cho Manchester United trong mùa Hè này.

Ngày hôm qua, Manchester United đã chính thức bổ nhiệm HLV Albert Stuivenberg làm trợ lý cho Louis Van Gaal ở mùa giải tới. Chiến lược gia 43 tuổi này vốn là HLV của đội U-17 và U-21 Hà Lan trong giai đoạn 2006-2014.

Trong thời gian là việc với các cầu thủ trẻ của Oranje, một trong những học trò thân thiết nhất của HLV Stuivenberg chính là Memphis Depay, cầu thủ mới 20 tuổi đang đầu quân cho PSV Eindhoven, và hiện là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United.

Theo đánh giá của tờ Voetbal International, việc Albert Stuivenberg gia nhập M.U sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Memphis Depay theo chân ông tới Old Trafford. Depay vốn rất thân với HLV 43 tuổi này, và vì vậy nếu ông đưa ra lời khuyên cho tiền vệ trẻ người Hà Lan, chắc hẳn Depay sẽ dễ dàng chấp thuận.

Ở thời điểm hiện tại, việc chiêu mộ Memphis Depay được coi là một động thái thích hợp của Man Utd, khi HLV Louis Van Gaal đang muốn chiêu mộ thêm một số cầu thủ người Hà Lan.

Tuy vậy theo đánh giá của Voetbal International, M.U sẽ phải hành động thật nhanh, trước khi PSV Eindhoven đẩy giá Depay lên quá cao sau những màn trình diễn ấn tượng của anh tại World Cup 2014.