Theo chân ca sĩ Quang Vinh đi khắp thiên đường biển tuyệt đẹp ở Philippines

Theo chân ca sĩ Quang Vinh và người đẹp Diễm My các bạn trẻ sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh 'đẹp ngây ngất' của thiên đường biển Philippines.

Mới đây, trong chuyến hành trình trải nghiệm mùa hè của mình, nam ca sĩ Quang Vinh và người đẹp Diễm My đã đưa các bạn trẻ đến vùng đất vô cùng thú vị mang tên thiên đường biển Philippines.

Cụ thể, trong chuyến đi này của mình, Quang Vinh và Diễm My đã tới Palawan một hòn đảo vô cùng xinh đẹp tại Philippines.

El Nido - Palawan hiện lên trước mắt Quang Vinh và Diễm My là một thiên đường biển mang một màu xanh ngọc mướt mát cả tầm mắt.

Palawan cũng là một trong những vùng biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế khi đến với Philippines.

Palawan mang trên mình vẻ đẹp của một vùng biển đáng mơ ước, nước biển xanh trong, bốn bề là những vách núi dựng đứng, san hô nhiều màu sắc có mặt ở hầu khắp mọi nơi.

Đến với nơi đây, Quang Vinh và Diễm My đã vô cùng hào hứng ngồi thuyền ngắm cảnh biển rồi thỏa thích nhảy ùm xuống dòng nước trong xanh mát lạnh. Hai nghệ sĩ còn được trải nghiệm ngậm ống thở snorkeling ngắm san hô chỉ cách mặt nước biển vài mét.

Quang Vinh và Diễm My còn được trải nghiệm chèo thuyền kayak, trực tiếp ngắm nhìn những sinh vật biển đang tung tăng dưới dòng nước trong vắt.

Sau khi bơi lội thỏa thích, Quang Vinh và Diễm My còn được thưởng thức những loại hải sản địa phương tươi rói ngay trên bờ biển, một cảm giác tận hưởng rất tuyệt vời.

Điếm nhấn ấn tượng nhất của chuyến đi khám phá El Nido Palawan chính là trải nghiệm đu zipline từ đỉnh núi này đến đỉnh núi kia, phía bên dưới là biển cả bao la.

Rời El Nido, Quang Vinh và Diễm My lên chuyến xe di chuyển ngược về Palawan tiếp tục những trải nghiệm khám phá sông ngầm Underground River Puerto Princessa được hình thành từ hàng triệu năm trước, được UNESCO công nhận là một trong những kì quan thiên nhiên thế giới.

Thiên Anh