Thêm nhiều tiện ích cho du khách

Với xu hướng tìm kiếm địa điểm du lịch ấn tượng và nhu cầu chú trọng trải nghiệm cá nhân ngày càng gia tăng như hiện nay, khách du lịch đã có thể sở hữu thêm nhiều lựa chọn từ hàng loạt thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới trong Tập đoàn Marriott International.

Thông qua việc sáp nhập các thương hiệu khách sạn của Tập đoàn khách sạn Starwood Hotel & Resort; Marriott International - thương hiệu biểu tượng và đẳng cấp trong lĩnh vực khách sạn, vừa chính thức sở hữu thêm 30 thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu.

Thêm nhiều tiện ích cho du khách - Ảnh 1

Chào mừng sự kiện Marriott International chính thức sở hữu thêm 30 thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu.

"Với xu hướng tìm kiếm địa điểm du lịch ấn tượng và nhu cầu chú trọng trải nghiệm cá nhân ngày càng gia tăng như hiện nay, khách du lịch đã có thể sở hữu thêm nhiều lựa chọn từ hàng loạt thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới trong Tập đoàn Marriott International. Với hơn 5.700 khách sạn, gồm 1,1 triệu phòng nghỉ, có mặt tại hơn 110 quốc gia khắp thế giới, khách hàng sẽ được tận hưởngdịch vụ lưu trú tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở bất cứ nơi đâu", đại diện Marriott International chia sẻ.

Thêm nhiều tiện ích cho du khách - Ảnh 2

Cùng với đó, Hội viên những Chương trình “Khách hàng thân thiết” hàng đầu trong hệ thống Marriott Rewards – bao gồm The Ritz Carlton Rewards – và Starwood Preferred Guest (SPG), sẽ được liên kết các tài khoản hiện có tại trang members.marriott.com , để hưởng thêm nhiều quyền lợi thành viên, được ghi nhận và trải nghiệm dịch vụ ưu đãi từng chương trình mang lại. Các hội viên được giữ tương đương giá trị điểm trong các chương trình ưu đãi thành viên sau khi liên kết tài khoản và hội viên sẽ được quyền chuyển hay đổi điểm giữa các chương trình với quyền lợi lựa chọn điểm đến du lịch nhiều hơn. Ba điểm Marriott Rewards tương đương với một điểm SPG Starpoint (hoặc ngược lại), các hội viên sẽ sử dụng điểm tích lũy được và đổi đêm nghỉ khách sạn hoặc trải nghiệm những sự kiện đặc biệt từ chương trình Marriott Rewards Experiences Marketplace hay SPG’s Moment.

PV