Thêm một vụ tai nạn đường sắt, một thanh niên tử vong

Đoàn tàu hỏa chạy hướng từ Phủ Lý đến Hà Nội, bất ngờ nam thanh niên trên băng qua đường sắt và bị đâm văng ra ngoài. Vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, đoàn tàu cũng dừng lại ngay sau khi vụ việc xảy ra.

Đội CSGT số 8 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vu tàu hỏa đâm một thannh niên xảy ra trên địa bàn.

Thêm một vụ tai nạn đường sắt, một thanh niên tử vong - Ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 18h20 ngày 26/10, tại khu vực đường sắt thuộc thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự, huyện Thường Tín - Hà Nội, đoàn tàu hỏa chạy hướng từ Phủ Lý đến Hà Nội thì bất ngờ nam thanh niên trên băng qua đường sắt và bị đâm văng ra ngoài.

Vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, đoàn tàu cũng dừng lại ngay sau khi vụ việc xảy ra. Đáng chú ý, đoạn xảy ra tai nạn gần khu vực điểm dừng đỗ xe buýt không có chỗ qua đường sắt.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Đanh tính nạn nhân, cũng như nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Trước đó 2 hôm, cũng tại đoạn đường sắt qua huyện Thường Tín đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi tàu hỏa va chạm với ô tô khiến 7 người thương vong. Như vậy, chỉ trong hai ngày đã có 2 vụ tai nạn tàu hỏa khiến 8 người thương vong tại cùng một đoạn đường.

Tân Trường - Hoàng Nam