Thêm một sao lớn của Arsenal phải rời tuyển

Arsenal vừa nhận tin không mấy vui vẻ về tình hình của hậu vệ Hector Bellerin.

Hector Bellerin gặp vấn đề về thể trạng. Ảnh: Internet.

Mới hôm qua, Arsenal đã nhận tin dữ về chấn thương của Alexis Sanchez . Hôm nay, họ lại phải lo lắng khi biết thể trạng của Hector Bellerin có vấn đề.

Theo tin từ liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Bellerin không hề dính chấn thương, nhưng lại cảm thấy quá mệt mỏi sau trận derby của Arsenal với Tottenham ngày Chủ nhật và sẽ trở lại London để có thể hồi phục.

Như vậy, Hector Bellerin sẽ bỏ lỡ trận đấu của U21 Tây Ban Nha với Áo. Với sự vắng mặt của Bellerin, U21 Tây Ban Nha đã phải triệu tập Javier Manquillo của Sunderland. U21 Tây Ban Nha sẽ có 2 lượt trận play-off với U21 Áo vào thứ Sáu rồi thứ Ba tuần sau.

Tình hình của Bellerin và Alexis Sanchez đang khiến huấn luyện viên Arsene Wenger phải đau đầu, bởi Arsenal sắp có những trận đấu vô cùng quan trọng với Man United và Paris Saint-Germain sau đợt tập trung cùng đội tuyển quốc gia.

Nếu không có sự phục vụ của Bellerin, Arsenal sẽ có mất mát lớn, bởi cựu hậu vệ Barcelona đang làm quá tốt nhiệm vụ của mình ở hành lang cánh phải, với khả năng công thủ nhịp nhàng nhờ tốc độ quá tuyệt vời.

Chiêm ngưỡng tốc độ vượt trội của Bellerin:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:03 10/11/2016