Thêm một nhân vật phim Việt khiến khán giả mệt mỏi

  Nhân vật này mới chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng đã khiến người xem hoang mang ở phim Việt giờ vàng.

  Đừng nói khi yêu hiện vẫn đang giữ vững danh hiệu là bộ phim Việt gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay. Trong những diễn biến mới nhất, khi 4 nhân vật chính đã ít nhiều lấy được cảm tình từ khán giả thì lại có thêm 1 nhân vật phụ khiến người xem khó chịu. Đó là bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên), người mẹ khó tính của anh em Quy (Mạnh Trường) và Linh (Trình Mỹ Duyên).

  Dù mới xuất hiện trong một tập phim, bà Thảo đã trở thành "mối nguy" cho cặp đôi chính Quy - Ly (Thùy Anh). Người mẹ này xuất hiện trong phân đoạn Quy trách mắng em gái vì đã đăng bức hình Quy gặp Minh Anh lên mạng xã hội khiến Ly hiểu lầm, giận dỗi người yêu. Khi nghe Quy nói vậy, bà Thảo đã lập tức thể hiện quan điểm, cho rằng người yêu của con trai là kẻ "chấp nhặt những chuyện cỏn con" và "muôn đời không khá lên được". Thậm chí bà Thảo còn yêu cầu Quy xem lại mối quan hệ này dù còn chưa biết Ly là ai, tính cách ra sao và mâu thuẫn lần này đến từ đâu.

  Dù tự nhận mình là một người mẹ rất hiện đại, cực "teen" nhưng dường như bà Thảo vô cùng hà khắc, thích phán xét người khác. Khán giả lo ngại rằng trong tương lai gần, bà Thảo sẽ là "vật cản" lớn nhất với chuyện tình Quy - Ly, nhất là khi bà lại rất ưng Minh Anh - cô thanh mai trúc mã đang thầm yêu Quy.

  Bà Thảo chưa gì đã phán xét Ly...

  Chưa kể bà còn đứng về phe Minh Anh (Ảnh: VTV)

  Chưa kể trong một phân cảnh, khi bà Thảo đến nhà hàng của Quy và vô tình thấy Ly đang nói chuyện với các đồng nghiệp, bà còn tỏ thái độ ghét bỏ ra mặt. Không biết nội dung câu chuyện ra sao nhưng khán giả rất lo lắng cho số phận của Ly khi chưa gì đã bị mẹ chồng tương lai phán xét thế này.

  Bình luận của khán giả:

  - Mẹ chồng tương lai đây rồi, mới xuất hiện một tập đã muốn khuyên Ly chạy ngay đi

  - Bà mẹ chồng đáng sợ ở "Cả một đời ân oán" đã tràn sang đây

  - Lo cho tương lai của Ly quá, khúc bà Thảo nhìn Ly với ánh mắt phán xét là biết đôi này toang đến nơi rồi

  - Mẹ chồng kiểu này sống không nổi

  Nguồn: VTV Giải trí

  Tổng hợp

  Lệ An

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/them-mot-nhan-vat-phim-viet-khien-khan-gia-met-moi-20230316175843078.htm