Thêm một người đẹp phủ nhận nằm trong đường dây của 'tú ông' Lê Hoàng Long, sẽ nhờ pháp luật can thiệp

  Tạp chí SaoStar
  36 liên quanGốc

  Ồn ào của Lê Hoàng Long khiến không ít người đẹp 'ngồi không cũng dính đạn'.

  Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê tại Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) để làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”.

  Qua điều tra, C02 xác định hai cô gái bán dâm tên T.H và T.T là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã khoanh vùng nhiều người đẹp và réo tên liên tục, trong đó có cả diễn viên Trình Mỹ Duyên.

  Trình Mỹ Duyên.

  Trình Mỹ Duyên.

  Trước những thị phi, mới đây người đẹp đã viết trên trang cá nhân phủ nhận mọi tin đồn: "Những ngày qua tôi vẫn trên phim trường để quay phim cùng ekip từ sáng đến tối không được 1 ngày nghỉ ngơi. Cho nên những thông tin việc tôi bị trong đường dây tú ông vừa bị bắt những ngày là hoàn toàn không chính xác.

  Qua đây, em Duyên cũng mong các bên có liên quan khi đưa tin xin hãy chọn lọc nguồn để tránh gây hiểu lầm, nhầm lẫn đến những người không liên quan đến sự vụ này như em Duyên sẽ tổn thương và ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe, tâm lý.

  Và cuối cùng, nếu có những thông tin không chính xác, chưa qua kiểm chứng nếu gây ảnh hưởng đến bản thân Trình Mỹ Duyên cũng như các ekip sản xuất, đối tác đang hợp tác làm việc với Duyên thì Duyên sẽ nhờ pháp luật can thiệp để hỗ trợ bảo vệ quyền lợi chính đáng của Duyên và các bên có liên quan".

  Trình Mỹ Duyên khoe ảnh trên phim trường.

  Trình Mỹ Duyên khoe ảnh trên phim trường.

  Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng cho biết đang cùng công ty chủ quản mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác khi liên tục réo tên cô vào thị phi: "Tôi cùng công ty chủ quản đang mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống tôi để kéo hình ảnh của tôi vào câu chuyện không hay. Mọi hành động đó điều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh".

  Hay Hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng bị đồn đoán có liên quan đến sự việc nhạy cảm này. Dù chưa rõ thực hư nhưng nhiều cư dân mạng đã ùa vào trang cá nhân của Nông Thúy Hằng và để lại vô số bình luận tiêu cực, bày tỏ sự tò mò về ồn ào bởi tên viết tắt "T.H". Trước những bình luận, Nông Thúy Hằng lên tiếng cho biết bản thân không liên quan đến ồn ào này.

  Xuân Kỳ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/them-mot-nguoi-dep-phu-nhan-lien-quan-tu-ong-le-hoang-long-202209091430567566.html