Thêm một bé gái 3 tuổi tử vong khi ra mương nước chơi

  Gốc

  Khi đang chơi ở khu vực mương nước, bé gái 3 tuổi không may trượt chân xuống mương dẫn đến tử vong.

  Ngày 28/8, một lãnh đạo UBND xã Cư Kbang (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước tại mương nước khiến một cháu bé tử vong.

  Gia đình lo hậu sự cho cháu Yến.

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 27/8, cháu Dương Thị Yến (3 tuổi) cùng hai trẻ nhỏ trú tại cụm 9 (xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) rủ nhau ra khu vực mương gần nhà chơi. Tại đây, cháu Yến không may trượt chân rơi xuống mương nước và tử vong. Hai cháu nhỏ còn lại may mắn được mọi người can ngăn kịp khi đang chuẩn bị lội xuống nước.

  Điều đáng nói, cũng tại mương nước này nơi cháu Yến gặp nạn, vào chiều 19/8 cũng có một nhóm trẻ em chơi, sau đó có hai em trượt chân ngã xuống mương nước dẫn đến tử vong.

  Cũng theo ông Hà, hoàn cảnh gia đình cháu Yến thuộc diện khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 1 triệu đồng. Đồng thời, tổ chức quyên góp từ các hội đoàn thể và nhân dân để tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

  Nguyễn Chính

   Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/them-mot-be-gai-3-tuoi-tu-vong-khi-ra-muong-nuoc-choi-74827.html