Thêm mẫu viết thư UPU lần thứ 52: Tưởng tượng em là Doctor Strange

Dưới đây là bài mẫu viết thư UPU lần 52 tưởng tượng là Doctor Strange, các em học sinh có thể tham khảo để nhanh chóng hoàn thiện bức thư của mình.

...., ngày... tháng... năm....

Xin chào Iron Man!

Tôi là Doctor Strange. Rất vui vì hôm nay tôi có cơ hội viết thư cho anh. Đầu thư, tôi xin gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe anh và gia đình, cũng khá lâu rồi chúng ta không liên lạc với nhau.

Bây giờ tôi sẽ kể cho anh một nhiệm vụ mới nhất vừa qua và cũng rất đáng nhớ của tôi.

Lúc đó tôi là thầy giáo của một trường học nhỏ tại vùng ngoại ô đất nước Anh. Tai nạn xảy ra tại một đoạn đường khá vắng vẻ ở trên núi. Khi đó tôi và nhóm trẻ đang đi dã ngoại, do tài xế đã bất cẩn và để xe lao xuống vực.

Tình hình lúc đó rất nguy hiểm nên tôi đã nhanh chóng biến thành Doctor Strange và bỏ thân phận là một thầy giáo để giải cứu các trẻ em.

Bọn trẻ la hét vì sợ hãi, tôi đã cố gắng giữ chiếc xe và dùng phép dịch chuyển để đưa nó lại con đường.

Lúc xe trở về con đường, bọn trẻ đã khóc òa trong vui sướng, còn tôi thì có một cảm xúc hạnh phúc rất khó tả. Chú tài xế thì vẫn còn sợ hãi và liên tục xin lỗi. Và tất nhiên là không một ai biết về sức mạnh này của tôi.

Sau lần giải cứu này, tôi đã bị mất khá nhiều năng lực. Đây đúng là một nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng rất đáng nhớ. Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, tôi đã nhận được nhiều bài học quý giá.

Tôi đang rất cần sự giúp đỡ từ anh. Vì anh biết đấy, chỉ anh là người duy nhất biết được sức mạnh siêu nhiên của tôi.

Tôi tin chắc chắn anh cũng giống tôi. Đó chính là tình yêu đối với con người, đặc biệt là trẻ em. Chính điều này đã giúp tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tôi sẽ trao đổi rõ hơn nếu anh đồng ý!

Cảm ơn anh đã đọc hết thư. Mong nhận được hồi âm sớm từ anh!

Bạn của anh

Doctor Strange

Thiên Ân

Nguồn Công dân & Khuyến học: https://congdankhuyenhoc.vn/them-mau-viet-thu-upu-lan-thu-52-tuong-tuong-em-la-doctor-strange-179230311183449726.htm