Thêm ảnh Phạm Hương bầu 5 tháng, sang Mỹ sinh con cho đại gia?

Phạm Hương đã bác bỏ thông tin trên tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn chia sẻ hình ảnh Phạm Hương với bụng lớn bất thường khó chối cãi.

Phạm Hương lộ bụng lớn mang bầu 5 tháng?

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương là cái tên được báo chí nhắc đến nhiều trong các sự kiện. Có thể nói, cô là một trong những Hoa hậu thành công nhất và được lòng rất nhiều công chúng.

Tuy nhiên đang ở đỉnh cao, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh, gác mọi công việc và gần như mất tích trong showbiz. Từ đó râm ran có tin đồn Phạm Hương đang sang Mỹ dưỡng thai và sinh con cho đại gia.

Phạm Hương bất ngờ mất tích khi đang ở đỉnh cao

Cách đây không lâu, Hoa hậu Phạm Hương đã lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con: "Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán…

Tin đồn Phạm Hương mang thai râm ran trên mạng xã hội

Phạm Hương vẫn giữ cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất".

Tuy nhiên, vừa mới khẳng định không bầu bí nhưng ngay sau đó, Phạm Hương lại lộ ảnh với vòng hai to bất thường. Chuyện mập lên do tăng cân là khó có thể vởi nàng Hậu nổi tiếng là người đẹp rất chú trọng chuyện luyện tập hình thể nên không thể có chuyện vòng hai to bất thường. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn đồn đoán rằng với vòng hai lớn như vậy, có thể Phạm Hương đã mang bầu ở tháng thứ 5.

Phạm Hương lộ bụng lớn bất thường như bầu 5 tháng

Trước đó, vào hồi tháng 5/2018, Phạm Hương đã từng bị bắt gặp tình tứ với bạn trai ở sân bay Quốc tế Cát Bi (Hải Phòng). Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra "bạn trai tin đồn" của "Hoa hậu quốc dân" là Bobby Phước Trần người sáng lập và điều hành Tập đoàn Axxis Industries có trụ sở ở New York, Mỹ. Ông Bobby Phước Trần từng cưới vợ nhưng đã ly hôn, hiện làm bố đơn thân và tự tay chăm sóc hai con trai của mình.

Phạm Hương từng lộ bụng to

Phạm Hương bị đồn có quan hệ tình cảm với một vị đại gia

Xem thêm video: Phạm Hương bị tố lấn át Hương Giang Idol