Thêm 4 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

  Báo Cần Thơ
  182 liên quanGốcCần Thơ

  UBND TP Cần Thơ vừa ban hành các quyết định về việc cấp Bằng Công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đối với Trường Mẫu giáo Thốt Nốt, Trường Mẫu giáo Tân Lộc 1 (đều thuộc quận Thốt Nốt), Trường Tiểu học Vĩnh Trinh 3 (huyện Vĩnh Thạnh) và Trường Mầm non Tuổi Hồng (huyện Thới Lai). Thời hạn công nhận của mỗi trường là 5 năm kể từ ngày ký quyết định công nhận.

  (CT) - UBND TP Cần Thơ vừa ban hành các quyết định về việc cấp Bằng Công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 đối với Trường Mẫu giáo Thốt Nốt, Trường Mẫu giáo Tân Lộc 1 (đều thuộc quận Thốt Nốt), Trường Tiểu học Vĩnh Trinh 3 (huyện Vĩnh Thạnh) và Trường Mầm non Tuổi Hồng (huyện Thới Lai). Thời hạn công nhận của mỗi trường là 5 năm kể từ ngày ký quyết định công nhận.

  Một góc Trường THCS Thị trấn Thới Lai - một trong số các trường học được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trong tháng 3-2022.

  Một góc Trường THCS Thị trấn Thới Lai - một trong số các trường học được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 trong tháng 3-2022.

  Trước đó, thành phố đã công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho 3 trường: THCS Thị trấn Thới Lai; Tiểu học Trường Thành 2 (đều thuộc huyện Thới Lai) và Mầm non Thạnh Lộc 1 (huyện Vĩnh Thạnh).

  Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục TP Cần Thơ, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh; đây còn là điều kiện quan trọng để thành phố thực hiện hiệu quả Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

  Tin, ảnh: B.Kiên

  Nguồn Cần Thơ: https://baocantho.com.vn/them-4-truong-duoc-cong-nhan-dat-chuan-quoc-gia-muc-do-1-a144908.html