'The Walking Dead' bất ngờ công bố kết thúc sau 11 mùa, sau đó là phần phim riêng của Daryl và Carol

  AMC bất ngờ công bố series The Walking Dead sẽ kết thúc vào mùa 11, sau đó sẽ là phần phim riêng của 2 nhân vật Carol (Melissa McBride) và Daryl (Norman Reedus)

  Có một sự thật không thể chối cãi, đó là The Walking Dead đã qua thời hoàng kim của nó. Câu chuyện ở thời điểm hiện tại mang đến cho khán giả cảm giác khá dài dòng. Hiện tại, rating của series đã giảm dần theo thời gian, đặc biệt là sau khi nhân vật Rick Grimes do nam diễn viên Andrew Lincoln thủ vai, rời chương trình.

  Vào tháng 11 năm ngoái, tờ We Got This Covered cho biết, có một số tin rò rỉ về việc AMC sẽ kết thúc series The Walking Dead vào mùa 11 hoặc 12. Tại thời điểm này, các fan lại không hề tin bởi cốt truyện của series này vẫn còn rất nhiều thứ để khai thác. Tuy nhiên ngay trong hôm nay, hãng phim AMC vừa chính thức công bố rằng The Walking Dead sẽ kết thúc sau 11 mùa.

  Hiện tại, The Walking Dead đã được chiếu hết mùa 10, và AMC đang có ý định ra mắt loạt 3 bộ phim (có thể sẽ được chiếu rạp) về nhân vật chính Rick Grimes do nam diễn viên Andrew Lincoln thủ vai.

  Ngoài ra, Fear The Walking Dead vẫn sẽ được tiếp tục sản xuất. Mùa 5 của bộ phim đã được ra mắt vào năm 2019, và khán giả đang tiếp tục mong đợi những diễn biến tiếp theo, dự kiến được ra mắt vào năm 2021.

  Không chỉ dừng lại tại đó, mới đây AMC cũng đã công bố đến khán giả một series mới toanh, nhưng vẫn được liên kết chặt chẽ với những diễn biến của series gốc, có tên The Walking Dead: World Beyond.

  Khác với 2 loạt phim tiền nhiệm, World Beyond lấy bối cảnh của một thị trấn nơi mà người dân vẫn còn giữ được sự tiên tiến và phát triển của công nghệ. Họ vẫn còn rất nhiều vũ khí, đạn dược, và cả những phương tiện đi lại cao cấp như trực thăng. Chính nhờ vậy, khán giả sẽ có cảm giác mới toanh chứ không hề giống trong The Walking Dead hay Fear the Walking Dead.

  Cuối cùng, người xem sẽ đón nhận một tin vui nữa, đó là AMC sẽ tiếp tục sản xuất một phần ngoại truyện xoay quanh 2 nhân vật Carol Daryl doMelissa McBrideNorman Reedus thủ vai. Dù chưa có bất kì thông tin vào về cốt truyện cũng như loạt phim mới này, nhưng việc AMC chính thức công bố về loạt phim này đã khiến các fan yên tâm hơn rất nhiều.

  Tóm lại, việc The Walking Dead kết thúc là một tin buồn đối với các fan trung thành với series này từ những ngày đầu. Nhưng câu chuyện trong thế giới xác sống này vẫn sẽ được tiếp nối bởi Fear The Walking Dead, The Walking Dead: World Beyond, 3 bộ phim riêng về Rick Grimes và cuối cùng là loạt phim mới về Carol - Daryl.

  Nguyễn Trần Đăng Khoa

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/the-walking-dead-cong-bo-ket-thuc-sau-11-muadaryl-carol-co-phim-rieng-20200910092133071.html