"The Voice" Mỹ tiếp tục thăng hoa với vòng Đo ván

Hai đêm thi đầu tiên đã đi qua và vòng Đo ván của The Voice Mỹ tiếp tục mang đến cho người xem những màn trình diễn đã tai đã mắt.

"The Voice" Mỹ tiếp tục thăng hoa với vòng Đo ván - Ảnh 1

Thí sinh Christian Cuevas của đội Alicia Keys sau màn trình diễn ấn tượng "How am I supposed to live with you" ở vòng Giấu mặt và "Hello" ở vòng Đối đầu, tiếp tục mang đến sân khấu "The Voice" Mỹ ca khúc "Superstar" vô cùng ngọt ngào để thẳng tiến vào vòng trong.

Với "River Deep Mountain High" thí sinh Courtney Harrell được huấn luyện viên Blake Shelton tin tưởng dẫn dắt vào vòng thi tiếp theo.

Giọng ca dày dặn và trưởng thành của Wé McDonald tiếp tục vững bước vào vòng trong và tự khẳng định là một trong những ứng cử niên nặng ký cho vị trí người chiến thắng mùa thi thứ 11 của "The Voice" Mỹ.

Với quyết định chọn một giọng ca khác biệt, chưa từng xuất hiện trên sân khấu "The Voice", huấn luyện viên Adam Levine tiếp tục đặt niềm tin ở Riley Elmore sau ca khúc "Haven't met you yet".

Billy Gilman, vốn quen thuộc với khán giả thế giới qua các ca khúc như "There's a here", "Warm and Fuzzy"... tiếp tục tiến vào vòng trong với ca khúc "Fight Song" ở vòng thi Đo ván.

Vũ Anh (Tổng hợp)