The Voice Kids: Không ngoài dự đoán, Nhật Minh lọt top quán quân nhí xuất sắc nhất thế giới

Cậu bé Nhật Minh, thí sinh đăng quang Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 vừa lọt vào top các Quán quân xuất sắc nhất thế giới do trang The Voice Global bình chọn.

Mới đây, chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 khép lại với chiến thắng thuộc về Nhật Minh . Cậu bé 9 tuổi đội đã giành lấy ngôi vị Quán quân nhờ giọng hát trời phú và những màn trình diễn chuyên nghiệp, đỉnh cao. Trong suốt hành trình ở The Voice Kids, Nhật Minh đã cho thấy sự biến hóa đa dạng và phong thái nghệ sĩ nổi bật, mỗi lần đứng trên sân khấu, chiến binh đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều khiến khán giả “rùng mình” vì sự tỏa sáng của mình.

Không chỉ các khán giả Việt yêu mến chương trình cho rằng Nhật Minh là một sự lựa chọn xứng đáng để trở thành người chiến thắng Giọng hát Việt nhí năm nay mà đến cả trang The Voice Global cũng phải công nhận cậu bé này là một trong những Quán quân xuất sắc nhất của The Voice Kids toàn cầu. Trong bảng xếp hạng Quán quân, màn trình diễn “Đá trông chồng” của Nhật Minh vinh dự được xếp ở vị trí đầu tiên. Ở phần bình luận, các khán giả quốc tế cùng dành rất nhiều lời khen ngợi cho em.

Trước Nhật Minh, Ngọc Quang và Thùy Dung cũng từng lọt vào “Bảng xếp hạng những giọng ca nhí ấn tượng nhất thế giới” do chính trang The Voice Global bình chọn. Trùng hợp, là cả ba thí sinh tài năng này đều là thành viên của đội hai HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nhật Minh vinh dự lọt vào bảng xếp hạng các Quán quân The Voice Kids xuất sắc nhất thế giới

The Voice Kids: Không ngoài dự đoán, Nhật Minh lọt top quán quân nhí xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 1

Một cư dân mạng đến từ Philippines nhận xét: “Dù tôi không hiểu các bé đang hát gì nhưng giọng các em thật tuyệt. Lần này thí sinh Việt Nam là tuyệt nhất”.

The Voice Kids: Không ngoài dự đoán, Nhật Minh lọt top quán quân nhí xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 2

Khán giả có nickname Samurai Heart tỏ ra vô cùng hứng thú trước phần biểu diễn của Nhật Minh: “Phải vỗ tay nhiệt tình cho thí sinh Việt Nam. Thật sự quá kinh ngạc. Tôi đã phải nổi cả da gà. Thí sinh này quá xuất sắc, vượt xa những người khác trong video này”.

The Voice Kids: Không ngoài dự đoán, Nhật Minh lọt top quán quân nhí xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 3

Nickname Monkeywithagun bình luận: “Thật là thú vị khi nghe những bài hát khác nhau đến từ những nền văn hóa khác nhau. Màn trình diễn đầu tiên của thí sinh Việt Nam thực sự rất đáng ngạc nhiên. Tôi không biết chút gì về những gì cậu bé ấy hát nhưng lại cảm nhận rất rõ những cảm xúc mà cậu ấy truyền tải”.

The Voice Kids: Không ngoài dự đoán, Nhật Minh lọt top quán quân nhí xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 4

Một khán giả khác thậm chí còn cho rằng phần biểu diễn của Nhật Minh là tuyệt nhất còn những thí sinh khác thì chỉ tạm được mà thôi.

The Voice Kids: Không ngoài dự đoán, Nhật Minh lọt top quán quân nhí xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 5

Một bình luận từ Melisa Asila: “Wow, thí sinh đầu tiên thực sự quá tài năng so với tuổi của cậu ấy”.

The Voice Kids: Không ngoài dự đoán, Nhật Minh lọt top quán quân nhí xuất sắc nhất thế giới - Ảnh 6

Còn vị khán giả có biệt danh là Marn Juschillin thì lại đưa ra một nhận xét hài hước về mái tóc “thời thượng của Nhật Minh: “Cậu bé đến từ Việt Nam rất có gu thời trang khi để kiểu tóc này”.

Phần biểu diễn ca khúc “Đá trông chồng” của Nhật Minh trong vòng Giấu mặt được khán giả quốc tế nồng nhiệt khen ngợi.

Lọt vào bảng xếp hạng “Những Quán quân The Voice Kids xuất sắc nhất thế giới” không chỉ là một sự khẳng định xứng đáng cho những nỗ lực và tài năng tuyệt vời của Nhật Minh mà còn có ý nghĩa động viên rất lớn cho cậu bé này trên con đường theo đuổi đam mê ca hát mà em theo đuổi trong tương lai.

Thu Phương