Thể thao 24h: Rashford muốn trở thành 'Ronaldo mới'

Rashford muốn trở thành “Ronaldo mới”, Real nhận tin xấu về Luka Modric, West Ham tính sa thải Slaven Bilic.

Rashford muốn trở thành “Ronaldo mới”

Phát biểu trước báo giới, sao trẻ Rashford của MU khẳng định sẽ phấn đấu trở thành “Ronaldo mới”. Rashford cho biết: “Trong những năm gần đây, Ronaldo là ví dụ điển hình. Bạn có thể đặt anh ấy vào bất cứ vị trí nào trên hàng tiền đạo 3 người, anh ấy cũng tạo ra tác động lớn và khiến các đối thủ phải kinh sợ. Trở thành một mối đe dọa thường trực, đó là những gì tôi cần phát triển”.

Thể thao 24h: Rashford muốn trở thành 'Ronaldo mới' - Ảnh 1

Rashford phấn đấu trở thành "Ronaldo mới" ở sân Old Trafford (Ảnh: Getty)

West Ham tính sa thải HLV Bilic

West Ham đang thi đấu rất thất vọng ở Premier League mùa giải năm nay. Tính đến thời điểm này, “Búa tạ” mới giành được 4 điểm sau 7 vòng đấu, đứng vị trí 18 trên bảng xếp hạng. Theo Express, West Ham đang tính sa thải HLV Bilic.

Arsenal không ngại đối thủ nào

Đội nhà đang có phong độ cao, nên Theo Walcott đã có phát biểu khá tự tin trước báo giới mới đây. Cầu thủ người Anh khẳng định, Arsenal có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào ở thời điểm hiện tại.

Real nhận tin xấu về Luka Modric

Luka Modric dính chấn thương đầu gối trái không thể tập luyện cùng các đồng đội trong tuần vừa qua. Theo kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Sanitas La Moraleja, Luka Modric có khả năng phải nghỉ thi đấu 1 tháng./.

Hoàng Yến/VOV.VN Tổng hợp