Thể thao 24h: MU qua mặt Real trở thành đội bóng đắt giá nhất châu Âu

MU qua mặt Real trở thành đội bóng đắt giá nhất châu Âu, Juventus công bố doanh thu kỷ lục, Ronaldo ấn định thời gian treo giày.

MU qua mặt Real trở thành đội bóng đắt giá nhất châu Âu

Theo nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu bóng đá CIES Football Observatory, đội hình hiện tại của MU có giá trị cao nhất châu Âu với 718 triệu Euro. Trong khi đó, Real chỉ có giá trị 634 triệu euro.

Thể thao 24h: MU qua mặt Real trở thành đội bóng đắt giá nhất châu Âu - Ảnh 1

MU là đội bóng đắt giá nhất châu Âu (Ảnh: Getty)

Ronaldo ấn định thời điểm treo giày

Phát biểu trước báo giới, Ronaldo tiết lộ thời điểm treo giày: “Cuộc sống của tôi là của bóng đá, nhưng đó không thể là tất cả. Mặc dù, bóng đá là đam mê rất lớn của tôi, nhưng tôi phải bắt đầu suy nghĩ về tương lai của mình.

Tôi không còn nhiều thời gian để có thể chơi bóng đá đỉnh cao, khoảng 10 năm hoặc nhiều hơn, hoặc ít hơn. Không có gì là chắc chắn nên tôi bắt đầu phải suy nghĩ về tương lai của mình”.

AC Milan muốn có chữ ký của Fabregas

Theo báo giới Italia, ban lãnh đạo AC Milan đang lên kế hoạch chiêu mộ Fabregas của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Hiện tại, tiền vệ người Tây Ban Nha đang không hạnh phúc ở Chelsea.

Juventus công bố doanh thu kỷ lục

Mới đây, Chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus thông báo rằng đội bóng này đã đạt doanh thu 388 triệu Euro ở mùa giải 2015/16. Được biết, đây là mức doanh thu kỷ lục trong lịch sử Juventus./.

Hoàng Yến/VOV.VN Tổng hợp