Thể thao 24h: Liverpool mất Coutinho 6 tuần

Tiền vệ người Brazil sẽ nghỉ thi đấu 6 tuần sau khi dính phải chấn thương trong trận gặp Sunderland cuối tuần qua.

Liverpool mất Coutinho 6 tuần

Theo những thông báo của bác sĩ của Liverpool, Coutinho sẽ không phải lên bàn mổ để chữa bị chấn thương mắt cá chân gặp phải ở trận thắng Sunderland 2-0 cuối tuần qua.

Coutinho sẽ nghỉ 6 tuần vì chấn thương mắt cá. (Ảnh: Getty)

Tuy nhiên, tiền vệ người Brazil sẽ phải dưỡng thương từ 5-6 tuần, qua đó Liverpool sẽ không có được sự phục vụ của Coutinho trong giai đoạn khốc liệt nhất của giải Ngoại hạng Anh là dịp Giáng sinh và Năm mới. Dự kiến, Coutinho sẽ nghỉ khoảng 8 trận trong thời gian tới và chỉ có thể trở lại ở trận gặp MU vào ngày 15/1/2017.

Kroos tuyên bố không đến Barca

Năm nay 26 tuổi, độ tuổi sung sức nhất trong sự nghiệp, nhưng tiền vệ Kroos vẫn khẳng định rằng, anh muốn gắn bó với Real tới cuối sự nghiệp thay vì đầu quân cho Barca.

Bên cạnh đó, tiền vệ người Đức cũng ước tính thời gian giải nghệ là lúc anh 32 tuổi: “Khi hợp đồng hiện tại kết thúc, tôi sẽ 32 tuổi và đó là thời điểm để tôi treo giày. Đó là độ tuổi phù hợp bởi mục đích của tôi không phải là chơi bóng đến năm 38 hay 39 tuổi”.

Bonucci nghỉ 2 tháng

Sau chấn thương dài hạn của Dani Alves vì bị gãy chân ở trận thua Genoa 1-3, Juventus phải đón nhận thêm 1 hung tin nữa với chấn thương của trung vệ xuất sắc Bonucci.

Theo thông tin do tờ Gazzetta dello Sport đăng tải, chấn thương cơ đùi Bonucci gặp phải ở trận gặp Genoa sẽ khiến anh phải xa rời sân cỏ ít nhất là 2 tháng./.

Trường Giang/VOV.VN Tổng hợp