Thể thao 24h: HLV Pep Guardiola không bất đồng với Aguero

HLV Pep Guardiola không bất đồng với Aguero, Atletico Madrid trói chân sao trẻ, Cazorla lỡ trận Middlesbrough.

HLV Pep Guardiola không bất đồng với Aguero

Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola khẳng định có mối quan hệ bình thường với tiền đạo Aguero, chứ không phải như những gì truyền thông thêu dệt. Theo HLV người Tây Ban Nha, việc để Aguero dự bị ở trận đấu với Barca là quyết định về chiến thuật, chứ không phải lý do khác.

Thể thao 24h: HLV Pep Guardiola không bất đồng với Aguero - Ảnh 1

Pep Guardiola bị báo giới đưa tin có mối quan hệ bất đồng (Ảnh: Getty)

Atletico Madrid trói chân sao trẻ

Mới đây, Atletico Madrid đã gia hạn hợp đồng với Yannick Ferreira-Carrasco tới năm 2022. Được biết, điều khoản phá vỡ hợp đồng mới của Yannick Ferreira-Carrasco có giá trị 40 triệu Euro.

Trong ngày gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid, Yannick Ferreira-Carrasco không giấu nổi niềm vui: “Tôi rất hạnh phúc khi được tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid thêm nhiều năm nữa”.

Cazorla lỡ trận đấu với Middlesbrough

Cazorla dính chấn thương nhẹ, theo HLV Wenger, tiền vệ người Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ không ra sân trong trận đấu với Middlesbrough trong khuôn khổ vòng 9 Premier League 2016/2017.

Perez bỏ cuộc trong thương vụ Pogba

Mới đây, Chủ tịch Perez của Real xác nhận, Los Blancos đã liên hệ mua tiền vệ Paul Pogba vào Hè 2016. Tuy nhiên, sau đó Real đã bỏ cuộc và MU đã chiêu một tiền vệ này với giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới./.

Hoàng Yến/VOV.VN Tổng hợp