Thể thao 24h: HLV Campuchia tự tin có điểm trước Việt Nam và Myanmar

Mặc dù để thua Malaysia ở trận đầu tiên tại AFF Cup 2016 nhưng HLV Campuchia - ông Lee Tae-hoon vẫn tự tin có điểm trước Việt Nam và Myanmar.

HLV Campuchia tự tin có điểm trước Việt Nam và Myanmar

Trong lượt trận đầu tiên tại AFF Cup 2016, dù liên tục vươn lên dẫn trước nhưng Campuchia đã để thua 2-3 trước Malaysia. Mặc dù thua trận nhưng Campuchia đã có tiến bộ vượt bậc do với những kỳ AFF Cup trước đó.

Campuchia tự tin giành điểm trước Việt Nam và Myanmar tại AFF Cup 2016. (Ảnh: Mai Chi)

Chính điều đó giúp HLV trưởng Campuchia - ông Lee Tae-hoon tự tin giành điểm ở 2 lượt trận còn lại tại AFF Cup 2016 gặp Việt Nam và chủ nhà Myanmar.

“Chúng tôi vẫn còn 2 trận đấu phía trước với Myanmar và Việt Nam, đây đều là những đối thủ rất mạnh nhưng Campuchia đã nghiên cứu rất kỹ lối đá của hai đội bóng này. Toàn đội đặt quyết tâm có điểm để hướng đến một mùa giải thành công”, HLV Lee Tae-hoon chia sẻ.

Smalling tiếp tục gắn bó với MU

Hiện tại theo giới truyền thông Anh cho biết, Smalling đang đánh mất lòng tin của Mourinho. Điều đó được minh chứng qua việc trung vệ sinh năm 1989 liên tục phải ngồi trên băng ghế dự bị và tin dùng Rojo.

Tuy nhiên mới đây, bất chấp việc không được HLV Mourinho tin dùng nhưng Ban lãnh đạo MU vẫn muốn gia hạn hợp đồng với trung vệ 26 tuổi này. Bản hợp đồng sẽ được ký kết trong thời gian tới đây.

Isco bỏ ngỏ khả năng gia hạn với Real

Trả lời sau trận derby với Atletico Madrid, tiền vệ Isco cho biết anh vẫn chưa chắc chắn về việc gia hạn hợp đồng với Real: "Bản thân tôi cũng chưa biết điều gì sẽ xảy ra, tôi sẽ lắng nghe những lời mời từ nhiều phía và đưa ra quyết định trước khi chuyển nhượng mùa Đông mở cửa"./.

Trường Giang/VOV.VN Tổng hợp