Thể thao 24h: 'Bố già' Florentino Perez tái đắc cử Chủ tịch Real

Ông Florentino Perez nghiễm nhiên giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Chủ tịch Real Madrid nhiệm kỳ 2017-2021 khi là người duy nhất ứng cử.

“Bố già” Florentino Perez tái đắc cử Chủ tịch Real Madrid

Chủ tịch đương nhiệm, Florentino Perez nghiễm nhiên giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Chủ tịch Real Madrid nhiệm kỳ 2017-2021, khi ông là người duy nhất nộp hồ sơ ứng cử.

Thể thao 24h: 'Bố già' Florentino Perez tái đắc cử Chủ tịch Real - Ảnh 1

Ông Florentino Perez sẽ nhanh chóng giải quyết vụ khủng hoảng của Cristiano Ronaldo? (Ảnh: Marca)

Đây là nhiệm kỳ thứ 5 “ông trùm” ngành xây dựng này giữ vị trí Chủ tịch Real Madrid. Theo báo giới Tây Ban Nha, ông Florentino Perez sẽ ra tay giữ Cristiano Ronaldo và tiếp tục chiến lược Galacticos ở sân Bernabeu sau khi tái đắc cử.

MU tiếp tục ‘rút ruột’ Benfica

Sau khi chiêu mộ trung vệ Victor Lindelof, MU dự định tiếp tục “rút ruột” Benfica, với thương vụ mang tên Nelson Semedo. Được biết, Quỷ đỏ sẵn sàng chi 30,6 triệu Bảng để có được hậu vệ phải này, nhằm tạo chiều sâu lực lượng khi dự Champions League mùa tới.

TP.HCM tậu ngoại binh “khủng”

CLB TP.HCM thông báo đã chiêu mộ tiền đạo sinh năm 1989, Dominique Da Sylva. Chân sút người Mauritania này từng góp mặt trong đội hình CLB Al Ahly (Ai Cập) vô địch Champions League châu Phi năm 2012 và 2013. Theo trang Transfermakt, giá trị hiện tại của Dominique Da Sylva là 350 nghìn Euro./.

Bảo Long/VOV.VN