The Next Face Vietnam 2021 gây bất ngờ khi có 2 quán quân đăng quang

  Báo Pháp Luật & Xã Hội
  68 liên quanGốc

  Chung kết The Next Face Vietnam 2021 đã chính thức diễn ra với những màn trình diễn bùng nổ và ấn tượng. Điều đặc biệt hơn cả là chương trình có đến 2 quán quân cùng đăng quang.

  Hoa hậu H'Hen Nie và học trò của mình - Stephen Nguyễn, quán quân The Next Face Vietnam 2021

  Trong đêm chung kết, Top 5 gương mặt xuất sắc nhất bao gồm: Thế Duy, Shinsa Phạm (đội TyhD Thùy Dương), Stephen Nguyễn, Kiều Diễm (đội H'Hen Niê) và Y Hạ (đội Lương Thùy Linh) đã trải qua những thử thách khó nhằn ngay tại sân khấu với phần thi trình diễn.

  Sau đó, các thí sinh tiếp tục đối đầu trong thử thách quyết định "Ghi hình video clip giới thiệu quán quân The Next Face Vietnam 2021".

  Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã dành cho các thí sinh nhiều lời khen: “Các em trình diễn quá đẹp! Chị không biết phải chấm điểm như thế nào”.

  Còn “bà trùm thời trang” Trang Lê cũng đánh giá các thí sinh ai cũng xuất sắc, “một chín một mười". Việc đưa ra quyết định lựa chọn người giành chiến thắng sẽ vô cùng khó khăn.

  Cuối cùng, với sự thể hiện vượt trội, Stephen Nguyễn - học trò của huấn luyện viên H'Hen Niê và Y Hạ - thí sinh nặng ký nhất của đội huấn luyện viên Lương Thùy Linh đã vượt qua 3 thí sinh còn lại để cùng đăng quang ngôi vị quán quân đầu tiên của The Next Face Vietnam 2021.

  Y Hạ - thí sinh nặng ký nhất của đội huấn luyện viên Lương Thùy Linh cũng trở thành quán quân

  An Nhiên

  Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/the-next-face-vietnam-2021-gay-bat-ngo-khi-co-2-quan-quan-dang-quang-272858.html