Thế khó của MU ở thương vụ Greenwood

MU khó bán Mason Greenwood với mức giá cao, cũng như chưa thể thoải mái đưa cầu thủ trở lại đội một.

Theo Goal, MU đang yêu cầu khoảng 30 triệu bảng mới đồng ý bán Mason Greenwood. Barcelona, Atletico Madrid và Juventus là những CLB quan tâm tới tuyển thủ Anh. Tuy nhiên, hầu hết CLB đều cho rằng mức giá này không hợp lý.

Các đội bóng quan tâm tới thương vụ đang đối mặt với tình hình kinh tế ảm đạm, trong khi Greenwood chỉ mới trở lại thi đấu sau vụ lùm xùm hành hung bạn gái. Do đó, họ không sẵn sàng trả mức giá cao như thế cho chân sút 22 tuổi.

ESPN tiết lộ MU còn có 2 phương án khác để giải quyết tương lai Greenwood. "Lúc này, Greenwood khó quay trở lại nhưng không gì là không thể", nguồn tin khẳng định.

Chủ mới Sir Jim Ratcliffe sẵn sàng cho Greenwood cơ hội tái hòa nhập với đội một. Tuy nhiên, quyết định này cần được xem xét kỹ. Tương lai Greenwood sẽ được lãnh đạo "Quỷ đỏ" thảo luận sâu hơn trong hè này.

Ngoài ra, Greenwood có thể ra đi theo dạng cho mượn thêm ít nhất một mùa giải nữa. Giao kèo của Greenwood sẽ hết hạn vào tháng 6/2025. Khi ấy, đội chủ sân Old Trafford sẽ kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm một năm.

Động thái cho thấy MU rất muốn đưa Greenwood trở lại. Song,The Athletic cho hay, phản ứng dữ dội từ một bộ phận người hâm mộ, đặc biệt là các nữ CĐV khiến đội bóng chưa thể hành động.

Minh Nghi

Nguồn Znews: https://znews.vn/the-kho-cua-mu-o-thuong-vu-greenwood-post1469938.html