Thế giới nói không với ngực lớn!

Bài báo dành riêng cho hiện tượng "cổ áo xẻ sâu không còn hợp mốt nữa" được công bố trên tạp chí Vogue phiên bản Anh. Giới chuyên gia tin rằng, đã đến thời điểm dành cho những cách khác để thể hiện vẻ gợi cảm.

Không dành cho nam giới

Tạp chí giải thích rằng: xu hướng mới có tính chất thúc đẩy nữ quyền nhất định: đã qua rồi những ngày phụ nữ phải ăn mặc sao đó để làm vui mắt cho đàn ông. "Ngực không còn trưng ra cho các chàng trai", giới chuyên gia thời trang tự tin.

Hãy thể hiện điều gì khác cho cả thế giới

Tuy nhiên, các chuyên gia giải thích: ở đây không nói về chủ nghĩa Thanh giáo: phô bày những nét đẹp khác của cơ thể vẫn hợp thời trang.

Hiện nay, nhờ nỗ lực của các nhà thiết kế, giới chuyên gia tạo mẫu và những người phụ nữ có ảnh hưởng lớn trong thế giới showbiz, điểm tập trung chú ý không phải là ngực nữa mà là ở chân, bụng và vai.

Không có ngực — không mặc đồ xẻ sâu

Thế giới nói không với ngực lớn! - Ảnh 1

Miệt mài nhiều giờ trong phòng tập thể dục, các cô gái muốn thể hiện kết quả lao động của mình nhờ những trang phục có điểm nhấn ở đôi chân thon thả, bụng phẳng, lưng và cánh tay săn chắc

Vào năm 2015, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đồng loạt báo cáo về sự suy giảm nhu cầu phẫu thuật nâng ngực.

Ngực nhỏ, săn chắc, "táo bạo" là những gì phái đẹp yêu cầu khi đến bệnh viện chuyên khoa.

Tập thể thao!

Một lối sống lành mạnh cũng có thể góp phần vào xu hướng mới.

Miệt mài nhiều giờ trong phòng tập thể dục, các cô gái muốn thể hiện kết quả lao động của mình nhờ những trang phục có điểm nhấn ở đôi chân thon thả, bụng phẳng, lưng và cánh tay săn chắc.

Độ nảy nở của ngực đã bị đẩy xuống vị trí thứ yếu.

Lựa chọn của giới trẻ là cảm giác thoải mái

Nói chung, "thời trang áo ngực" đã thay đổi dưới ảnh hưởng của xu hướng chung của thế kỷ XXI: ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên trước vẻ đẹp nhân tạo, cảm giác thoải mái hơn là cảm giác chật chội.

Những người trẻ tuổi đang từ chối push-up (áo lót nâng ngực). Lựa chọn của họ bây giờmột chiếc áo ngực thể thao đơn giản làm từ nguyên liệu tự nhiên.

Cần bằng chứng để chứng minh? Sản phẩm push-up bán giảm 19%.

Theo SputnikNews