The Face: Hành trình khiến Lan Khuê 'trắng tay' của Phạm Hương

Bốn thí sinh của đội HLV Lan Khuê đều bị loại dưới tay HLV Phạm Hương khiến nhiều khán giả cảm thấy bất bình.

The Face – Gương mặt thương hiệu đang là chương trình truyền hình thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả Việt Nam. Hiện, The Face đang bước vào chặng đua nước rút nhằm tìm ra gương mặt đại diện thương hiệu xứng đáng nhất. Tuy nhiên, dù là chặng cuối của cuộc đua, nhưng ai sẽ là người chiến thắng vẫn còn là một ẩn số khó đoán bởi trong chương trình này thì dường như điều gì cũng có thể xảy ra.

Trải qua 10 tập, điều khán giả tiếc nuối nhất có lẽ chính là việc HLV Lan Khuê trắng tay khá sớm. Cả 4 thí sinh của đội Lan Khuê đều bị loại dưới tay Phạm Hương vì vậy, đã hơn một lần Phạm Hương phải nhận những lời chỉ trích nặng nề từ phía khán giả.

Bảo Ngọc

Thí sinh đầu tiên của đội Lan Khuê bị loại là Bảo Ngọc. Trong tập 3, các thí sinh đã phải trải qua thử thách: chụp hình với quả cầu treo lơ lửng sao cho biểu cảm và cách diễn phù hợp với thông điệp của nhãn hàng. Kết quả của tập này sẽ do giám khảo khách mời - Hoa hậu Mai Phương quyết định.

Sau khi quan sát phần thể hiện của các thí sinh và cân nhắc kĩ lưỡng, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã lựa chọn đội HLV Phạm Hương là đội chiến thắng, đem quyền loại thí sinh về cho HLV này.

Cuối cùng Phạm Hương đã chọn loại Bảo Ngọc đội Lan Khuê và giữ lại Chúng Huyền Thanh đội Hồ Ngọc Hà.

Phạm Hương đưa ra lý do: “Loại ai hay giữ ai đó là do sự cảm nhận, sự xem xét công tâm nhất từ chính mình. Mình không việc gì nghĩ các Huấn luyện viên khác nghĩ như thế nào."

Thu Hiền

Tập 5 chương trình The Face phát sóng vào tối 16/7, trong tập này, các thí sinh phải trải qua hai thử thách khó khăn: catwalk trên bậc tam cấp và catwalk trên bàn tiệc với vô số chướng ngại vật. Hai thử thách này được đánh giá là vô cùng khó khăn, đối với cả những người mẫu chuyên nghiệp.

Trong tập 5 này, dù là đội thể hiện khá tốt và đồng đều nhưng đội HLV Lan Khuê vẫn không giành được chiến thắng. Ngược lại, dù được đánh giá là đội không phải xuất sắc nhất nhưng đội Phạm Hương vẫn giành được chiến thắng nhờ có lượng bình chọn cao từ phía khách mời giám khảo.

Một lần nữa, Phạm Hương nắm quyền loại thí sinh trong tay. Sau khi cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng, Hồ Ngọc Hà đưa Lily Nguyễn, Lan Khuê đưa Thu Hiền vào top nguy hiểm. Kết quả cuối cùng, Phạm Hương đã quyết định loại Thu Hiền đội Lan Khuê và cho rằng Thu Hiền ra về là do chiến thuật sai lầm đến từ HLV của cô.

Kim Chi

Tập 6 chương trình The Face phát sóng ngày 23/7 vừa qua đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Trong tập 6, với lượng bình chọn cao nhất từ những vị giám khảo khách mời, đội Phạm Hương tiếp tục giành chiến thắng, đồng nghĩa HLV Phạm Hương có quyền loại thí sinh lọt top nguy hiểm của hai đội còn lại là Lê Hà và Kim Chi.

Kết quả cuối cùng, Phạm Hương loại Kim Chi vì cho rằng, Kim Chi là một thí sinh mạnh và Phạm Hương muốn bảo vệ cho đội của mình. Với kết quả này, Kim Chi trở thành thí sinh thứ 3 của đội Lan Khuê bị loại bởi Phạm Hương và sau tập 6, đội Lan Khuê chỉ còn lại “chiến binh” cuối cùng là Mai Ngô.

Kết quả của tập này không những khiến cư dân mạng dậy sóng vì cho rằng Phạm Hương quá bất công mà còn khiến HLV Lan Khuê căm phẫn, đòi bỏ về không muốn quay tiếp chương trình.

Mai Ngô

Trong tập 10, các thí sinh sẽ phải trải qua hai thử thách: Chụp hình với tuấn mã và Quay TVC quảng cáo. Kết quả, đội HLV Phạm Hương giành chiến thắng, đồng nghĩa với việc có quyền loại thí sinh của một trong hai đội còn lại và HLV Hồ Ngọc Hà đã đưa Chúng Huyền Thanh, HLV Lan Khuê đưa “chiến binh” duy nhất còn lại – Mai Ngô vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, Phạm Hương chọn loại Mai Ngô theo chiến thuật “loại thí sinh mạnh của đội bạn để bảo vệ thí sinh của đội mình”.

Việc Mai Ngô bị loại đã khiến dân mạng “dậy sóng”, nhiều người cho rằng Phạm Hương quá “tàn nhẫn” khi loại đi gương mặt tiềm năng và xứng đáng.

Tuy nhiên, sự dừng chân của Mai Ngô ở tập 10 chưa chắc là sự dừng chân cuối cùng. Bởi, theo luật của chương trình, thí sinh nào có lượng bình chọn từ khán giả cao nhất sẽ được quay lại chương trình vào đêm chung kết và Mai Ngô đang là thí sinh có lượng bình chọn áp đảo đến từ khán giả. Lượng bình chọn của Mai Ngô có lẽ khó thí sinh nào có thể vượt qua.

Minh Trí (T/h)