'The Disappointments Room': Nỗi ám ảnh mùa Halloween

The Disappointments Room hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một tác phẩm khiến bạn không dám xem lại đến lần thứ hai, xứng tầm với mùa lễ Halloween đầy ma mị.

Sau "The Conjuring 2", "Lights Out" và "Don’t Breath", dòng phim kinh dị năm 2016 lại đón chào thêm một tác phẩm tiềm năng mới – "The Disappointments Rooms". Được khởi chiếu quanh ngày “quốc khánh” của thể loại phim kinh dị nên bộ phim được kỳ vọng sẽ “nhuộm đen” màn ảnh rộng bởi sự rùng rợn của nó.

'The Disappointments Room': Nỗi ám ảnh mùa Halloween - Ảnh 1

Kịch bản cũng là yếu tố khiến "The Disappointment Room" trở nên thu hút bởi chính nam diễn viên nổi tiếng của series "Vượt ngục" – Wentworth Miller sẽ đảm nhận vai trò biên kịch. Bên cạnh đó, nữ diễn viên chính Kate Beckinsale, người từng nổi danh với loạt phim kinh dị - hành động "Underworld" cũng sẽ tham gia vào quá trình làm phim với tư cách là một đạo diễn.

"The Disappointments Room" hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bởi cốt truyện lôi cuốn và những tình tiết bí ẩn ma quái trên căn gác mái quen thuộc.

Trailer "The Disappointment Room"

Đoạn trailer chưa đầy 2 phút nhưng cuốn người xem vào những tình tiết căng thẳng đến nghẹt thở khi chứng kiến những câu chuyện ma quái xảy ra với hai mẹ con nhân vật chính. Câu chuyện nảy sinh khi Dana và Lucas chuyển đến một căn nhà ở vùng thôn quê. Dana bất ngờ phát hiện một căn phòng bí ẩn, hoàn toàn không nằm trong sơ đồ phòng ốc của ngôi nhà. Cô tìm mọi cách để mở cửa nhưng không thể.

Cũng từ đây, hàng loạt sự kiện kỳ bí xảy ra khiến cuộc sống vốn bình yên của Dana và Lucas bị xáo trộn. Trong khi Dana trở nên điên loạn, Lucas thường xuyên căng thẳng khi bị quấy phá bởi những thế lực vô hình trong chính căn nhà mình. Tiếng trẻ con ghê rợn, những bóng đen bí ẩn thoắt ẩn thoắt hiện, những vết máu xuất hiện ở khắp nơi…khiến hai mẹ con luôn sống trong sợ hãi và bế tắc.

'The Disappointments Room': Nỗi ám ảnh mùa Halloween - Ảnh 2

Khi những bí ẩn dần được giải đáp cũng là lúc Dana và Lucas phải đối mặt với một tai nạn kinh hoàng. Điều gì ẩn sau cánh cửa bí ẩn mãi mãi là một ẩn số.

Được biết, kịch bản của "The Disappointments Room" hình thành dựa trên một câu chuyện có thật. Một số tình tiết trong câu chuyện được tái hiện thông qua lời kể của những “nhân chứng sống”, tạo nên sự chân thật và sống động đến không ngờ.

'The Disappointments Room': Nỗi ám ảnh mùa Halloween - Ảnh 3

Nhà sản xuất tự tin tuyên bố rằng "The Disappointments Room" hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một tác phẩm khiến bạn không dám xem lại đến lần thứ hai, xứng tầm với mùa lễ Halloween đầy ma mị.

Bộ phim "The Disappointments Room" – Căn phòng ám ảnh dự kiến ra rạp từ ngày 21/10.

Dương Di