The Dàlat at 1200 chú trọng vào nguồn nước tự nhiên

Bảo tồn và phát triển nguồn nước bền vững là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Câu lạc bộ Golf và Khu nghỉ dưỡng The Dàlat at 1200.

Sở hữu năm hồ nước và mười dòng suối tự nhiên, dự án The Dàlat at 1200 tiếp tục đẩy mạnh việc tưới tiêu tự nhiên - giải pháp đang được áp dụng phổ biến ở các sân golf trên thế giới. Việc tận dụng nguồn nước tự nhiên tại dự án và áp dụng nhiều phương pháp tái chế nguồn nước góp phần cải thiện việc điều tiết lưu lượng nước cho các hồ.

Đặc biệt, The Dàlat at 1200 vừa tìm thấy một thác nước tự nhiên dài 100m, cao 40m ở gần vị trí tee box 15. Sau khi khu vực thác được dọn dẹp sạch sẽ, khách tham quan có thể leo lên đỉnh và ngắm nhìn toàn cảnh phía Tây của khu nghỉ dưỡng.

The Dàlat at 1200 chú trọng vào nguồn nước tự nhiên - Ảnh 1

Cách sân bay quốc tế Đà Lạt 20 phút và được xây dựng trên diện tích 850ha, bao bọc bởi những rừng thông thông xanh, các biệt thự và khu nghỉ dưỡng sang trọng của The Dàlat at 1200 sẽ mang lại một không gian sống đẳng cấp trên miền cao nguyên thơ mộng. Được xây dựng quanh sân golf tiêu chuẩn quốc tế par-73, The Dàlat at 1200 khẳng định vị trí dẫn đầu trong phân khúc bất động sản hạng sang của VN.

PV
Thể thao & Văn hóa